Khoảnh khắc Meghan Markle tự nói chuyện một mình vì bị phớt lờ đến nỗi mặt biến sắc trên khán đài ở Mỹ khiến người dùng mạng hả hê

Diệp Lục, Theo Helino

Meghan Markle tiếp tục rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi bị mẹ bạn thân phớt lờ.

Vào ngày 7/9, Meghan Markle đã xuất hiện trong trận thi đấu chung kết giải Quần vợt Mỹ mở rộng để cổ vũ cho người bạn thân Serena Williams. Nàng dâu hoàng gia ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông và trở thành đề tài bàn tán xôn xao trong cộng đồng mạng.

Đặc biệt, đoạn clip Meghan Markle bị mẹ của Serena Williams phớt lờ khi cô quay sang nói chuyện đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội Twitter và khiến người dùng mạng hả hê.

sang-1

Một người dùng Twitter chia sẻ đoạn clip Meghan Markle bị mẹ bạn thân phớt lờ.

Đoạn video về khoảnh khắc Meghan Markle bị mẹ bạn thân phớt lờ.

Trong đoạn clip có thể thấy, khi đang theo dõi trận đấu, Meghan Markle quay sang trò chuyện với bà Oracene Price, mẹ của tay vợt nữ Serena Williams, dường như nàng dâu hoàng gia đang bàn luận về trận thi đấu. Tuy nhiên, bà Oracene Price được nhìn thấy không hề phản ứng gì hay đáp lời với Meghan Markle.

Nữ công tước xứ Sussex mặt biến sắc, vội quay đi chỗ khác để chữa thẹn. Nàng dâu hoàng gia ngay lập tức bị cư dân mạng mỉa mai là đang tự nói luyên thuyên một mình và không ai thực sự muốn nói chuyện với Meghan Markle, ngay cả mẹ của bạn thân Serena Williams.

Đây không phải là lần đầu tiên Meghan Markle bị bắt gặp cảnh tượng ngượng ngùng trên. Trước đó, vào cuối tháng 6 vừa qua, khi cùng chồng đi xem một trận đấu bóng chày, Meghan Markle cũng phải ngượng chín mặt khi cô quay sang nói chuyện với chồng nhưng cũng bị Hoàng tử Harry phớt lờ, coi như không nghe thấy gì.

m-7

Meghan Markle xuất hiện ở khán đài tại Mỹ hôm 7/9.

Nhiều người dùng mạng cho rằng, Meghan Markle dù ở đâu cũng cố tình làm màu tỏ ra thân thiết với người khác nhưng cô lại không được mọi người đón nhận. Nàng dâu hoàng gia vẫn đang phải hứng chịu lời chỉ trích của cư dân mạng vì bỏ con 4 tháng tuổi ở nhà để bay đến Mỹ xem trận thi đấu tennis, từ chối lời mời của Nữ hoàng Anh đến Scotland.

Nguồn: Mirror, Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm