Sau khi tự tay nấu đồ ở cữ cho chị chồng, Hà Tăng một lần nữa khiến chị của Louis Nguyễn xúc động với việc làm này

Thường xuyên dành tặng chị chồng những món quà tự tay mình chuẩn bị, Tăng Thanh Hà khiến chị ruột Louis Nguyễn không khỏi xúc động.

Bấy lâu nay, Hà Tăng vẫn luôn nổi tiếng là một nàng dâu khéo léo trong việc giữ gìn mối quan hệ gia đình, đặc biệt là với các anh chị em ruột trong đại gia đình "trâm anh thế phiệt" của ông xã Louis Nguyễn.

Mới đây, nữ diễn viên lại khiến chị chồng - Stephanie Nguyễn cảm động khi tặng chị món quà sinh nhật do chính tay cô chuẩn bị, đó là một chiếc bánh gato màu xanh da trời vô cùng đẹp mắt. 

Đăng tải hình ảnh chiếc bánh kem em dâu tặng trên trang cá nhân, Stephanie Nguyễn cảm thán: "Cảm ơn Hà Tăng vì đã làm tặng chị chiếc bánh sinh nhật tuyệt đẹp này". 

Sinh nhật đầu tiên kể từ ngày làm mẹ, Hà Tăng đã tặng cho chị dâu món quà bất ngờ này - Ảnh 1.

Sinh nhật đầu tiên kể từ ngày làm mẹ, Hà Tăng đã tặng cho chị dâu món quà bất ngờ này - Ảnh 2.

Stephanie Nguyễn dành lời khen ngợi chiếc bánh kem homemade Hà Tăng chuẩn bị.

Có thể thấy, với sự tinh tế và am hiểu trong lĩnh vực ẩm thực, Hà Tăng đã tự tay làm tặng chị chồng chiếc bánh sinh nhật vô cùng cầu kỳ được phủ đầy hoa trên lớp kem màu xanh dương khác hẳn với những chiếc bánh gato thường thấy.

Không những thế, dòng chữ Ninang (theo tiếng Philippines nghĩa là "bác gái" - cách gọi thay cho 2 con nhỏ) cũng được Hà Tăng viết cẩn thận dành tặng cho người chị gốc Philippines nhân sinh nhật đầu tiên kể từ khi lên chức mẹ của cô.

Sinh nhật đầu tiên kể từ ngày làm mẹ, Hà Tăng đã tặng cho chị dâu món quà bất ngờ này - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Stephanie Nguyễn. Cô đặc biệt thể hiện tình cảm yêu mến đến chị chồng: "Love you" (Tạm dịch: Yêu chị). 

Sinh nhật đầu tiên kể từ ngày làm mẹ, Hà Tăng đã tặng cho chị dâu món quà bất ngờ này - Ảnh 4.

Hà Tăng và chị gái Louis Nguyễn - Stephanie Nguyễn.

Trước đó, Hà Tăng cũng từng tận tình chuẩn bị đồ ăn mang vào viện mừng chị chồng "vượt cạn" thành công. Sự khéo léo, tinh tế của Hà Tăng và mối quan hệ gắn bó, thân thiết giữa cô và gia đình chồng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. 

Chia sẻ
Đọc thêm