Louis Nguyễn “tháp tùng” Hà Tăng tới chúc mừng sinh nhật con gái Phạm Anh Khoa

Sự hòa đồng của Louis Nguyễn với các bạn bè của vợ khiến người hâm mộ Tăng Thanh Hà không khỏi cảm động.

Bữa tiệc sinh nhật tròn 10 tuổi của con gái Phạm Anh Khoa - bé Cào Cào Anh Nghi - đã diễn ra tối qua, đúng ngày 20-10. Cựu người mẫu Thùy Trang vừa chia sẻ những hình ảnh xúc động về bữa tiệc sinh nhật đặc biệt và riêng tư này. Cô tiết lộ, đích thân Tăng Thanh Hà đã tự tay chuẩn bị một chiếc bánh kem màu xanh da trời đúng "gu" của cô gái nhỏ.

Chỉ là tiệc sinh nhật con gái Phạm Anh Khoa, Louis Nguyễn cũng tháp tùng Hà Tăng tới chúc mừng - Ảnh 1.

Chỉ là tiệc sinh nhật con gái Phạm Anh Khoa, Louis Nguyễn cũng tháp tùng Hà Tăng tới chúc mừng - Ảnh 2.

Loạt hình cũng cho thấy vợ chồng Phạm Anh Khoa chỉ mời những người thân thiết nhất của gia đình tới dự. Ngoài "Sẻ nhỏ" Tăng Thanh Hà và "Đại bàng" Thân Thúy Hà thì còn có vợ chồng nhạc sĩ Đức Trí, bố nuôi của bé Cào Cào, và bất ngờ nhất là sự góp mặt của Louis Nguyễn.

Chỉ là tiệc sinh nhật con gái Phạm Anh Khoa, Louis Nguyễn cũng tháp tùng Hà Tăng tới chúc mừng - Ảnh 3.

Tuy thường xuyên có mặt trong những cuộc vui của "Tăng Thanh Hà và những người bạn" nhưng đây là lần đầu tiên vị doanh nhân giàu có nức tiếng xuất hiện trong một sự kiện mang tính thân thiết riêng tư với hội bạn thân của vợ.

Kết hôn 6 năm, cuộc sống của Tăng Thanh Hà vẫn viên mãn trọn vẹn phải chăng một phần chính nhờ sự chân thành, cởi mở và hòa đồng với bạn bè vợ của ông xã Louis Nguyễn?

Chia sẻ
Đọc thêm