Sau khi kết thúc chuyện tình cảm với Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình được fan tích cực "đẩy thuyền" thành đôi cùng em gái Ông Cao Thắng

Nhiều cư dân mạng liên tục ghép đôi Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên, khẳng định cả hai rất có tướng phu thê.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ông Thoại Liên - em gái Ông Cao Thắng đã đăng tải một loạt ảnh trong bữa tiệc đám cưới của anh trai cùng chị dâu Đông Nhi. Tuy nhiên, điều khiến Ông Thoại Liên trở thành tâm điểm chú ý chính là việc xuất hiện trong cùng một khung hình với Trịnh Thăng Bình. Dù là lần đầu chụp hình chung nhưng cả hai đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và tích cực ghép đôi. Ở phần bình luận, nhiều khán giả khẳng định Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên có nhiều nét phu thê nên sẽ rất hợp nếu thành một cặp.

Người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi này. Bởi lẽ, Trịnh Thăng Bình vừa tuyên bố kết thúc chuyện tình cảm với Liz Kim Cương để cả hai giữ mối quan hệ tốt đẹp hơn. Điều này đồng nghĩa với việc cả Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên đều đang độc thân nên càng có cơ hội thành đôi.

Sau khi kết thúc chuyện tình cảm với Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình được fan tích cực "đẩy thuyền" thành đôi cùng em gái Ông Cao Thắng - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm