Liz Kim Cương công khai xuất hiện trong tiệc sinh nhật Trịnh Thăng Bình sau thời gian dài liên tục vướng nghi vấn tình cảm

AN,
Chia sẻ

Dù chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện tình cảm nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương lại liên tục xuất hiện chung gây chú ý như thế này.

Vào tối 27/4, Trịnh Thăng Bình đã tổ chức tiệc sinh nhật sớm với sự góp mặt của bạn bè thân thiết như: vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Lý Quí Khánh, Liz Kim Cương. Ngay sau khi hình ảnh của buổi tiệc được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội, số đông khán giả đã mau chóng dồn mọi sự chú ý tới nhân vật đặc biệt trong hình - nữ ca sĩ Liz Kim Cương.

Dù cô và Trịnh Thăng Bình không ngồi cạnh nhau như hai cặp đôi còn lại trong buổi tiệc nhưng sự xuất hiện của nữ ca sĩ đã khiến công chúng tiếp tục bàn tán về mối quan hệ thật sự của cả hai. Đặc biệt, việc liên tục xuất hiện chung và thoải mái đứng chung một khung hình thời gian gần đây cũng khiến nhiều người cho rằng, đây có lẽ chính là cách công khai tình cảm của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương, giữa vô số đồn đoán, nghi vấn từ dư luận.

Liz Kim Cương công khai xuất hiện trong tiệc sinh nhật Trịnh Thăng Bình sau thời gian dài liên tục vướng nghi vấn tình cảm - Ảnh 1.

Liz Kim Cương có mặt trong tiệc sinh nhật sớm của Trịnh Thăng Bình.

Liz Kim Cương công khai xuất hiện trong tiệc sinh nhật Trịnh Thăng Bình sau thời gian dài liên tục vướng nghi vấn tình cảm - Ảnh 2.

Trước đó, cả hai từng công khai xuất hiện cùng nhau khi đi xem phim với nhóm bạn thân.

Liz Kim Cương công khai xuất hiện trong tiệc sinh nhật Trịnh Thăng Bình sau thời gian dài liên tục vướng nghi vấn tình cảm - Ảnh 3.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm từ cuối năm 2018. Cụ thể, cả hai đã bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau tại Đà Nẵng, thậm chí còn đeo giày đôi, dành cho nhau những cử chỉ rất thân mật. Đặc biệt, trong chuyến đi này, mẹ của Trịnh Thăng Bình cũng có mặt và vui vẻ chụp hình chung với con trai.

Chia sẻ