"Sau khi gần gũi, người yêu lấy tiền trong ví "trả" cho em"

Xong việc, anh nằm lăn ra ngủ được khoảng 15 phút thì bật choàng dậy vớ lấy ví tiền trong túi quần và đưa em tờ 500 nghìn.

Em năm nay 24 tuổi, người yêu hơn em 6 tuổi, đang làm cho một công ty bất động sản. Tuy không phải thuộc hàng đại gia tiểu gia nhưng có thể nói lấy anh, em chắc không phải chịu khổ. Vì em không là hotgirl nên như vậy đã là một bờ vai vững chãi đáng tin cậy.

"Sau khi gần gũi, người yêu lấy tiền trong ví "trả" cho em" 1
Em không hề muốn nghĩ đến sự hi sinh vô bổ của mình cho một tay làng chơi. (ảnh minh họa)

Điều em thấy không yên tâm nhất chính là môi trường làm việc của anh. Công việc của anh gắn liền với nhiều cuộc hội họp nhậu nhẹt. Muốn bán được nhà thì phải chiêu đãi tiệc tùng rất nhiều. Mà rượu bia thường hay dễ rơi vào vòng sa ngã lúc chếnh choáng. Điều em lo sợ không hẳn là không có cơ sở, em biết một vài người trong nghề anh, mặc dù đã có vợ con nhưng không vượt qua được cám dỗ. Có người còn trắng trợn dùng chiêu "mỹ nhân kế" để lôi kéo khách mua nhà.

Người yêu em luôn thề với em sẽ không sa vào con đường đó, anh bảo anh luôn làm ăn chân chính. Vì em yêu anh nên em rất tin tưởng, nhưng có một sự việc xảy ra khiến em nghi ngờ.

Vì chúng em chỉ mới quen nhau 4 tháng nên em định chưa cho anh ấy quan hệ. Mặc dù nhiều lần anh tỏ ý muốn nhưng em luôn từ chối. Nhưng em vẫn có cảm giác anh chỉ đòi cho có chứ không thực sự đến mức khao khát. Em bảo không được là anh thôi không nằn nì nữa. 

Trong khi đó theo em biết, đàn ông luôn muốn được sex với người phụ nữ của mình. Như thế chỉ là do hoặc em không đủ hấp dẫn, hoặc là anh không yêu em lắm, hoặc nữa là anh đã được cung ứng chán chê nên không có nhu cầu. Thường thì đàn ông 30 là độ tuổi rực rỡ hăng hái nhất trong chuyện ấy phải không ạ?

Trong một lần anh đưa em đi dự đám cưới của bạn anh, lúc về thì trời đã sập tối, lại mưa rất to mà chúng em đi xe máy, anh cũng uống khá nhiều nên em đồng ý cùng anh vào nhà nghỉ. Chuyện đó cũng đã xảy ra và em đơn giản chỉ nghĩ rằng đã đến lúc em không cần phải đề phòng anh nữa, bản thân anh ấy cũng rất tốt với em.

Khi chúng em gần gũi, anh vẫn trong trạng thái  khá say. Xong việc, anh nằm lăn ra ngủ được khoảng 15 phút thì bật choàng dậy vớ lấy ví tiền trong túi quần và đưa em tờ 500 nghìn. 

Anh làm rất nhanh mà không hề nhìn em. Lúc đó em mới tròn mắt lên vì sao anh lại có hành động đưa tiền cho em như kiểu "bóc bánh trả tiền" vậy? Hình như anh có hơi giật mình và sau đó liền ôm em nói đấy là tiền anh cho em mua áo quần thôi, đừng nghĩ ngợi suy đoán lung tung.

"Sau khi gần gũi, người yêu lấy tiền trong ví "trả" cho em" 2
Đã đến lúc hai chúng em cùng dâng hiến cho nhau (ảnh minh họa)

Em thật sự không thoải mái với lời giải thích của anh. Yêu nhau mấy tháng, nếu em thích gì thì anh nói sẽ chở em đi shopping, nếu em xin tiền thì anh mới cho, chưa bao giờ anh chủ động như vậy. Lần đầu tiên anh đưa em tiền lại còn sau khi chúng em quan hệ. Đó như là hành động trả tiền sau khi ngủ với gái làng chơi vậy.

Bây giờ em rất khó nghĩ. Hành động đưa tờ tiền của anh sau sự việc là một dấu chấm hỏi to đùng với em. Không biết đằng sau đấy có sự giả dối nào được che đậy không? Nếu anh trả tiền để quan hệ với em thì thật xem thường tình yêu và nhân phẩm của em. Đức hạnh của em chỉ đáng giá 500 nghìn thôi sao?

Bên cạnh đó, em cũng đã nghĩ đến tình huống xấu nhất là anh đã quen với việc gái gú nên khi ngủ với em trong cơn say mơ màng đã nhầm lẫn tai hại. Nhưng tính đến khả năng lạc quan nhất thì đó chỉ là tiền cho em như anh đã nói.

Em không hề muốn nghĩ đến sự hi sinh vô bổ của mình cho một tay làng chơi, càng không dám nghĩ đó là người đàn ông mà em tin tưởng bấy lâu nay. 

Rất mong các chị sẽ cho em một lời giải đáp trong chuyện này!

Chia sẻ
Đọc thêm