Sau khi con gái bị miệt thị “nhìn như thiểu năng” gây phẫn nộ, Mạc Văn Khoa bất chấp cãi tay đôi với anti-fan để bảo vệ cô bé

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Sau nhiều lần cố nói chuyện nhẹ nhàng, văn minh nhưng anti-fan vẫn tiếp tục làm phiền nên Mạc Văn Khoa đã thẳng thắn bày tỏ sự phẫn nộ.

Mới đây, Mạc Văn Khoa đã đăng lên fanpage của mình hình ảnh con gái Minnie cùng lời nhắn dễ thương: "Cô hai bún đậu bơi tại nhà ạ! Chịu khó bơi sau này chân dài bằng bố là được rồi. Con xin chúc mọi người nhiều sức khỏe, dịch bệnh mau chóng được đẩy lùi ạ".

Thế nhưng, vì gọi con gái là "cô hai" nên Mạc Văn Khoa đã bị một số anti-fan bắt bẻ. Có người mỉa mai: "Thế ai cũng phải gọi con mày là cô hai à?", có người lại chê vợ chồng nam diễn viên khoe con quá nhiều.

Ngay sau đó, Mạc Văn Khoa cũng bày tỏ sự bức xúc và phản pháo lại: "Coi ảnh đại diện kết 2 quả lông mày quá. Sống thoáng ra cho tâm hồn nó thanh thản, mạch máu nó lưu thông, bộ óc nó được phát triển bình thường mày ạ! Bớt soi bớt móc đi mày ơi".

Đối với người ý kiến chuyện khoe con, Mạc Văn Khoa cũng thẳng thắn đáp: "Không thích thì xin mời chặn. Đến lúc có con hi vọng cũng đừng khoe con nhé".

Bài đăng cực kỳ dễ thương của Mạc Văn Khoa lại bị anti-fan bắt bẻ, mỉa mai và nam diễn viên đã có cách đáp trả gay gắt

Mạc Văn Khoa cãi tay đôi, chê ngoại hình của anti-fan để bảo vệ con gái - Ảnh 3.

Con gái Mạc Văn Khoa còn nhỏ nhưng thường xuyên bị bình luận chê bai

Đây là lần hiếm hoi Mạc Văn Khoa bức xúc ra mặt như vậy. Trước đó, khi có anti-fan chê bai, miệt thị ngoại hình của cả gia đình, Mạc Văn Khoa vẫn bình tĩnh đáp lại bằng lời lẽ lịch sự. Tuy nhiên, dường như hành động của anti-fan ngày càng đi quá xa nên anh phải có những phản ứng dữ dội hơn để bảo vệ con gái.

Chia sẻ
Đọc thêm