Cả gia đình Mạc Văn Khoa bị miệt thị ngoại hình, bà xã Vy Pumpe gọi anti-fan là "mặt lợn"

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bà xã của Mạc Văn Khoa đã có thái độ gay gắt khi anti-fan tiếp tục mỉa mai ngoại hình của các thành viên trong gia đình.

Kể từ khi chào đời, con gái của Mạc Văn Khoa đã được bố mẹ cho xuất hiện trên mạng xã hội. Bên cạnh những lời khen ngợi, chúc phúc cho gia đình Mạc Văn Khoa thì cũng xuất hiện không ít bình luận miệt thị ngoại hình từ nam diễn viên đến bà xã và con gái.

Mới đây, khi Vy Pumpe - vợ Mạc Văn Khoa đăng ảnh con lên trang cá nhân thì một anti-fan kém duyên đã vào gây hấn: "Con thì mắt to, mặt gẫy suốt ngày đăng lên làm như mỗi mình có. Thấy mày định thuê giang hồ xử lý trước thằng nào bình luận, mày thuê hộ... cái, cần chụp ảnh chứng minh không?".

Trước lời công kích này, Vy Pumpe cũng tỏ thái độ gay gắt không kém, cô đáp lại: "Con tao, đăng Facebook tao ảnh hưởng đến mày à thằng mặt lợn". Qua lời lẽ, có thể thấy bà xã Mạc Văn Khoa đang cực kỳ bức xúc, bởi đây không phải là lần đầu tiên anti-fan công kích con gái cô.

Cả gia đình Mạc Văn Khoa bị miệt thị ngoại hình, bà xã Vy Pumpe chửi lại anti-fan là "mặt lợn" - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, có những anti-fan còn miệt thị, chê bai ngoại hình của cả gia đình Mạc Văn Khoa khi nói: "Nhà có 3 người xấu đều", "Bé giống bố chẳng đẹp tí nào mà cứ khoe hoài".

Cả gia đình Mạc Văn Khoa bị miệt thị ngoại hình, bà xã Vy Pumpe chửi lại anti-fan là "mặt lợn" - Ảnh 3.

Cả gia đình Mạc Văn Khoa bị miệt thị ngoại hình, bà xã Vy Pumpe chửi lại anti-fan là "mặt lợn" - Ảnh 4.

Cả gia đình Mạc Văn Khoa bị miệt thị ngoại hình, bà xã Vy Pumpe chửi lại anti-fan là "mặt lợn" - Ảnh 5.

Gia đình Mạc Văn Khoa thường xuyên phải đối mặt với những anti-fan bình luận ác ý

Trước đó, nam diễn viên cũng có lần đề cập đến chuyện con gái bị chê bai ngoại hình: "Chửi hay chê người khác nhưng chưa chắc mình đã bằng người ta nên mình không chửi lại. Mình chỉ đăng lên đây để làm kỉ niệm sau này con mình có khinh thường người khác thì lôi bài này ra, thấy cái mặt rất sáng sủa và đẹp trai của chú này ra để răn dạy con mình sống phải có đạo đức".

Cách cư xử điềm đạm, văn minh của Mạc Văn Khoa đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các nghệ sĩ và cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm