Sau khi bị cộng đồng mạng Việt Nam và quốc tế chỉ trích, nữ YouTuber mặc áo dài không quần, tạo dáng phản cảm có động thái gây bất ngờ

BEE, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau khi bị chỉ trích dữ dội về đoạn clip một nữ YouTube chỉ mặc áo dài Việt Nam mà không mặc quần, chủ kênh YouTube WindMin TV này đã chính thức xóa video và công khai xin lỗi.

Mới đây, cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao về vụ việc nữ YouTuber Hàn Quốc đăng tải video mặc áo dài Việt Nam nhưng không mặc quần mà chỉ diện nội y bên trong.

Động thái mới nhất của nữ YouTuber mặc áo dài không quần, tạo dáng phản cảm bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 1.

Hình ảnh này bị chỉ trích gay gắt

Động thái mới nhất của nữ YouTuber mặc áo dài không quần, tạo dáng phản cảm bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 2.

Động thái mới nhất của nữ YouTuber mặc áo dài không quần, tạo dáng phản cảm bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 3.

Nữ YouTuber mặc áo dài không quần, uốn éo tạo dáng phản cảm trong nhà tắm

Động thái mới nhất của nữ YouTuber mặc áo dài không quần, tạo dáng phản cảm bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 4.

Hình ảnh xấu xí của Youtuber Hàn Quốc khi diện Áo dài Việt Nam bị lên án.

Ngoài ra, cô gái trong đoạn clip, được đăng tải trên kênh WindMin TV, còn khiến người xem bức xúc vì liên tục tạo dáng phản cảm với trang phục áo dài trong nhà tắm. Người này còn có những động tác cố tình khoe vòng ba, những phần nhạy cảm trong suốt quá trình ghi hình…

Theo đó, video này được đăng tải vào cuối tháng 4 trên kênh YouTube tên Windmin TV, người quay là bạn trai nữ YouTuber nói trên. Sau khi xuất hiện, đoạn video vấp phải hàng loạt bình luận chỉ trích của cộng đồng mạng Việt, trong đó nhiều người yêu cầu chủ kênh YouTube phải gỡ bỏ video phản cảm và lên tiếng xin lỗi vì đã xúc phạm đến văn hóa của người Việt Nam.

Tuy nhiên, thời điểm đó chủ kênh không có động thái nào, chỉ chuyển sang chế độ riêng tư. Sau vài ngày, kênh này mới chính thức công khai xin lỗi.

Động thái mới nhất của nữ YouTuber mặc áo dài không quần, tạo dáng phản cảm bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 5.

Chủ kênh đưa ra clip xin lỗi người Việt Nam.

Đoạn clip gần 40 giây có tựa đề "To the Vietnamese" (Gửi đến người Việt Nam) được đăng trên kênh YouTube của hot girl người Hàn vào ngày 5/5. Trong clip đăng tải những dòng chữ được viết bằng tiếng Anh, nội dung chính như sau: "Gửi đến người Việt Nam. Chúng tôi thành thật xin lỗi người Việt, những người đã vô cùng giận dữ với kênh video của chúng tôi.

Video đó đã được xóa đi và những đoạn clip khác có liên quan đến trang phục áo dài cũng được xóa bỏ. Tôi muốn nói rõ vấn đề rằng video trên không được làm ra với ý đồ bôi nhọ áo dài, trang phục truyền thống của người Việt Nam. Tôi tôn trọng văn hóa truyền thống của Việt Nam. Tôi thành thật xin lỗi người Việt".

Động thái mới nhất của nữ YouTuber mặc áo dài không quần, tạo dáng phản cảm bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 6.

Lời xin lỗi trong video đính kèm phụ đề về vụ mặc áo dài không quần của kênh WindMin TV bị phản đối vì thiếu thiện chí

Tuy nhiên rất nhiều bình luận cho rằng clip xin lỗi chưa thành khẩn. Một người dùng mạng đưa ra quan điểm: "Bạn thậm chí còn không dùng giọng thật của mình để nói lời xin lỗi trong video. Đây không chỉ là vấn đề về con người, mà còn ảnh hưởng đến cả quốc gia, như vậy không đủ để có một lời xin lỗi đàng hoàng à? Tôi cảm thấy bị xúc phạm nặng nề khi bạn làm "bẩn" hình ảnh áo dài". 

Động thái mới nhất của nữ YouTuber mặc áo dài không quần, tạo dáng phản cảm bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 7.

Nhiều người dùng mạng cho rằng lời xin lỗi này còn thiếu thiện chí.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả xem đoạn video trước đó còn yêu cầu cô gái mặc áo dài phản cảm trên phải ra mặt xin lỗi chứ không thể viết đôi dòng chữ đơn giản như vậy được.

Chia sẻ
Đọc thêm