Hoa hậu Tường Linh đã liên hệ luật sư để bảo vệ danh dự sau những tin đồn thất thiệt

PA DUN,
Chia sẻ

Chia sẻ với truyền thông, phía Hoa hậu Tường Linh cho biết hiện tại đã liên hệ với phía luật sư để bảo vệ danh dự trước những tin đồn thất thiệt.

Những ngày qua, ồn ào liên quan tới vụ cơ quan chức năng triệt phá đường dây Hoa hậu, người mẫu bán dâm 30.000 USD đã trở thành tâm điểm quan tâm của dư luận. Dư luận đã đặt câu hỏi cho việc rốt cuộc chân dài nào đã "sa lưới" trong đợt truy bắt lần này. 

Dựa trên những dữ liệu hiếm hoi được tiết lộ từ cơ quan chức năng, nhiều cái tên đã được cư dân mạng "khoanh vùng". Mới đây, mạng xã hội xôn xao thông có một người đẹp từng đăng quang ở một cuộc thi Hoa hậu người Việt ở nước ngoài tên L cũng xuất hiện trong đường dây này.

Sau Jolie Nguyễn, Hoa hậu Tường Linh đã liên hệ luật sư để làm rõ tin đồn liên quan tới đường dây bán dâm 30.000 USD - Ảnh 1.

Nguồn cơn của tin đồn này xuất phát từ một bài đăng trên mạng xã hội tiết lộ rằng "danh sách chân dài trong đường dây của Lục Triều Vỹ toàn sao hạng A". Dưới bài đăng này, nhiều người đã gọi tên Tường Linh - Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017. 

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện một cách ồ ạt trên mạng xã hội và không hề được kiểm chứng phía Hoa hậu Tường Linh đã nhanh chóng liên hệ với phía luật sư để bảo vệ danh dự cho mình trước những đồn thổi vô căn cứ.

Đại diện truyền thông của Tường Linh cho biết: "Sáng nay (15/7),Tường Linh đã gặp luật sư để bảo vệ danh dự trước những tin đồn thiếu căn cứ".

Hiện tại, nguồn tin đồn thổi trên mạng xã hội liên quan tới Hoa hậu Tường Linh đã gỡ bài đăng và lên tiếng đính chính.

Tường Linh tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Tường Linh (sinh ngày 13 tháng 12 năm 1994) đến từ Phú Yên. Cô theo học Học viện Hàng không Việt Nam. Tường Linh đã đăng quang Miss Asia Beauty của 2017 – Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017.

Chia sẻ