Antifan "đào lại" tin đồn bị đánh ghen trước Học viện hàng không, Tường Linh đáp trả cực căng và quyết tìm đến tận nhà

LAM,
Chia sẻ

Đang yên đang lành, bỗng dưng bị gợi lại tin đồn vô căn cứ, Tường Linh nhanh chóng 1 đáp 1 cực căng.

Là người của công chúng, mỗi ngày sao Vbiz phải đối mặt với hàng loạt tin đồn không bằng chứng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự cá nhân. Mới đây nhất, Tường Linh cũng bất ngờ bị gợi lại chuyện từng bị đánh ghen ở trước cổng trường Học viện hàng không nơi cô từng theo học. Người này viết ngay dưới tập Vlog đầu tiên của Tường Linh rằng: "Hóng vlog chia sẻ kinh nghiệm để không bị đánh ghen trước cổng học viện hàng không á chị". 

Quyết không ngồi im để tin đồn lan truyền thêm, Tường Linh nhanh chóng đáp trả trực tiếp và cực căng với antifan. Cụ thể, Á quân The Face cho biết sẽ tìm đến tận nhà đối chất để dân mạng kia biết được hậu quả khi bịa tin vô căn cứ. "Tập đó thì không có, nhưng tập tìm đến tận nhà em để nói cho em biết là bịa đặt, bơm chuyện, gắp lửa bỏ tay người sẽ chịu hậu quả như thế nào thì có đó. Chị nghĩ sẽ lên tận top trending", Tường Linh đáp trả. Thái độ bình tĩnh và văn minh khi đối mặt với tin đồn của Tường Linh nhận nhiều khen ngợi, trong khi đó, antifan kia lại tiếp tục dùng những lời lẽ thiếu tôn trọng khiến dân tình bức xúc.

Antifan đào lại tin đồn bị đánh ghen trước Học viện hàng không, Tường Linh đáp trả cực căng và quyết tìm đến tận nhà - Ảnh 2.

Tường Linh từng vướng vào tin đồn bị đánh ghen trước cổng trường đại học

Antifan "đào lại" tin đồn bị đánh ghen trước Học viện hàng không, Tường Linh đáp trả cực căng và quyết tìm đến tận nhà - Ảnh 2.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Tường Linh đã lên tiếng đáp trả cực căng, còn tuyên bố sẽ tìm đến nhà antifan để giải quyết

Chúng tôi đã liên lạc với Tường Linh để tìm hiểu thêm sự việc, cô cho biết: "Câu chuyện bị đánh ghen ở trước cổng trường không phải lần đầu tiên có người nói về tôi. Thực sự đến hiện tại tôi cũng không biết người viết ra câu đó là ai, và tôi cũng muốn tìm hiểu người viết ra câu đó vì nếu tôi biết tôi có quyền kiện người đó vì tội bịa đặt, vu khống tôi. Tôi cũng muốn nhấn mạnh một lần nữa với mọi người rằng đây là một câu chuyện hoàn toàn bịa đặt"

Antifan đào lại tin đồn bị đánh ghen trước Học viện hàng không, Tường Linh đáp trả cực căng và quyết tìm đến tận nhà - Ảnh 4.

Tường Linh từng áp lực và khủng hoảng sau khi bị dân mạng bịa đặt những câu chuyện mà cô không tưởng tượng nổi.

Trước đó, Tường Linh cũng từng chia sẻ cô mệt mỏi và áp lực khi liên tục nhận tin nhắn tấn công sau khi thừa nhận từng yêu người đàn ông đã có vợ. Tường Linh bày tỏ: "Tôi không ngờ mình chia sẻ một nỗi đau thực sự trong chuyện tình cảm của mình, mà người ta lại nỡ xây dựng cho tôi rất nhiều tiểu thuyết về cuộc đời mà bản thân tôi không bao giờ tưởng tượng nổi. Tôi stress suốt một ngày không ra khỏi nhà, cảm thấy áp lực vô cùng, đến tối mới bước chân đến sự kiện. Cũng như thế tôi mới hiểu rằng, hóa ra công chúng phản ứng với người thứ ba thật quá dữ dội".

Antifan đào lại tin đồn bị đánh ghen trước Học viện hàng không, Tường Linh đáp trả cực căng và quyết tìm đến tận nhà - Ảnh 5.

Liên lạc với Tường Linh, cô lần nữa phủ nhận tin đồn vô căn cứ về mình.

Chia sẻ