Hoa hậu Tường Linh khoe vòng eo 53cm

Su,
Chia sẻ

Tường Linh tự hào tiết lộ dù ở quê nhà trong gần một tháng nhưng cân nặng của cô gần như giữ nguyên, đặc biệt vòng eo vẫn duy trì ở con số 53cm đáng ngưỡng mộ.

Sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Hoa hậu Tường Linh đang tích cực quay trở lại làng giải trí, cô cũng cho biết sẽ thử sức bản thân ở nhiều vai trò mới mẻ hơn trong năm nay.

Bước ra từ cuộc thi The Face 2017, Tường Linh gây chú ý vì gương mặt xinh đẹp. Tận dụng sức nóng sau cuộc thi, mỹ nhân Phú Yên nhanh chóng thử sức với đấu trường quốc tế tại cuộc thi Miss Intercontinental cùng năm. Dù không mang về chiếc vương miện danh giá nhưng cô cũng xuất sắc lọt top 8 chung cuộc cùng giải phụ "Thí sinh được yêu thích nhất".

Hoa hậu Tường Linh để lộ hữu vòng eo 53cm nhỏ nhất showbiz dù nghỉ dịch cả tháng - Ảnh 1.

Hoa hậu Tường Linh để lộ hữu vòng eo 53cm nhỏ nhất showbiz dù nghỉ dịch cả tháng - Ảnh 2.

Hoa hậu Tường Linh để lộ hữu vòng eo 53cm nhỏ nhất showbiz dù nghỉ dịch cả tháng - Ảnh 3.

Hoa hậu Tường Linh để lộ hữu vòng eo 53cm nhỏ nhất showbiz dù nghỉ dịch cả tháng - Ảnh 4.

Trong năm 2020, cô và ekip đã chuẩn bị một số dự án lớn xuyên suốt như một dấu mốc trên chặng đường nghệ thuật. Thế nhưng do ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19, tất cả đành phải hoãn lại. Người đẹp cho biết: "Dù vậy nhưng Linh không tiếc nuối bởi càng có thời gian thì mọi thứ sẽ được trau chuốt kỹ càng hơn".

Thực hiện bộ ảnh mới với phong cách mùa hè, Tường Linh tự tin khoe vòng eo 53cm nhỏ nhất showbiz Việt. Trong những thiết kế đa sắc, mang hơi thở về một mùa hè sôi động, Tường Linh như hóa thành một quý cô yêu kiều, thẩn thơ dạo chơi trong khu rừng nhiệt đới.

Trở lại showbiz sau chuỗi ngày dài ảnh hưởng bởi đại dịch, Tường Linh hào hứng chia sẻ: "Hiện tại, Linh đang vô cùng bận rộn với công việc. Đây đều là những dự án mới lẫn những dự án còn dang dở do ảnh hưởng từ dịch bệnh. Tuy có chút mệt mỏi nhưng bản thân Linh lại cảm thấy rất vui, bởi mình đã thèm cảm giác được lăn xả vào công việc từ rất lâu rồi".

Hoa hậu Tường Linh để lộ hữu vòng eo 53cm nhỏ nhất showbiz dù nghỉ dịch cả tháng - Ảnh 5.

Hoa hậu Tường Linh để lộ hữu vòng eo 53cm nhỏ nhất showbiz dù nghỉ dịch cả tháng - Ảnh 6.

Hoa hậu Tường Linh để lộ hữu vòng eo 53cm nhỏ nhất showbiz dù nghỉ dịch cả tháng - Ảnh 7.

Hoa hậu Tường Linh để lộ hữu vòng eo 53cm nhỏ nhất showbiz dù nghỉ dịch cả tháng - Ảnh 8.

Người đẹp cũng bật mí thêm trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Tường Linh có nhiều thời gian ở bên gia đình hơn. Người đẹp "khoe" đã được mẹ dạy cho rất nhiều bí kíp nấu ăn trong suốt thời gian ở nhà nên kỹ năng vào bếp của nàng Hậu cũng được "tăng level" nhanh chóng.

Hoa hậu Tường Linh để lộ hữu vòng eo 53cm nhỏ nhất showbiz dù nghỉ dịch cả tháng - Ảnh 9.

Hoa hậu Tường Linh để lộ hữu vòng eo 53cm nhỏ nhất showbiz dù nghỉ dịch cả tháng - Ảnh 10.

Hoa hậu Tường Linh để lộ hữu vòng eo 53cm nhỏ nhất showbiz dù nghỉ dịch cả tháng - Ảnh 11.

Nhưng không vì thế mà Tường Linh rơi vào cảnh tăng cân mất kiểm soát, cô vẫn tự mình tập luyện ở nhà mỗi ngày để tăng cường sức khỏe cũng như giữ duy trì vóc dáng dẻo dai. Tường Linh tự hào tiết lộ dù ở quê nhà trong gần một tháng nhưng cân nặng của cô gần như giữ nguyên, đặc biệt vòng eo vẫn duy trì ở con số 53cm đáng ngưỡng mộ.

Chia sẻ