Sau 10 năm, Trang Trần thẳng thắn nói về bê bối "người mẫu bán dâm": Nhiều bạn vào showbiz kiếm cái danh hiệu để "ngả anh này 1 tí, ngả anh kia 1 tí"

"Có nhiều bạn trong showbiz, cả đời không đóng phim, hát thì dở, chả kinh doanh gì nhưng cái gì cũng có", Trang Trần thẳng thắn chia sẻ.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn cùng truyền thông, Trang Trần lần đầu tiên nói về phát ngôn gây bão của cô hơn 10 năm về trước. 

Khi được hỏi về việc sau phát ngôn "mẫu nữ khó giàu nếu không làm gái" thì luôn bị gắn với cái tên "người mẫu tố bán dâm" thì có hối hận không thì Trang Trần đã thẳng thắn nói: Chị nghĩ chị đúng.

Sau 10 năm, Trang Trần thẳng thắn nói về bê bối "người mẫu bán dâm": Nhiều bạn vào showbiz kiếm cái danh hiệu để "ngả anh này 1 tí, ngả anh kia 1 tí" - Ảnh 1.

"Chị nghĩ chị làm đúng. Để những người nào đến với showbiz này mà mục đích của họ ban đầu là kiếm cái danh vị ngả anh này 1 tí, ngả anh kia 1 tí thì kín kín cái mồm vào đừng có nghĩ mình làm điều đó không ai biết. Cái mà mình làm, người ta biết mà người ta không thèm nói thôi", Trang Trần thẳng thắn chia sẻ.

Cũng theo Trang Trần, nhiều người đẹp luôn khoe hàng hiệu, những chiếc túi hàng tỷ đồng hay nhẫn kim cương nhưng chẳng ai biết họ kinh doanh cái gì, kiếm tiền ra sao. "Kinh doanh cái gì mà ngày nào cũng 1-2 giờ chiều mới ngủ dậy, đi gội đầu, sửa móng, spa, đi ăn nhẹ nhẹ sương sương tối đi chơi thì làm cái gì", cựu người mẫu chia sẻ.

"Có nhiều bạn trong showbiz, cả đời không đóng phim, hát thì dở, chả kinh doanh gì nhưng lúc nào cũng nói tôi kinh doanh và cái gì cũng có. Thì mình cũng mừng cho họ. Nhưng đừng nghĩ người khác không biết.

Cũng đừng nói cái túi 700-800 USD là đáng bao nhiêu. Nó kệch cỡm lắm. Nếu có bạn trai thì nói bạn trai cho đi. Nhưng mà cũng không dám nói bởi sợ người ta hỏi bạn trai mình là ai thì không nói được", Trang Trần thẳng thắn chia sẻ.

Trang Trần thẳng thắn nói về bê bối bán dâm trong showbiz

10 năm về trước, Trang Trần từng gây tranh cãi với những phát ngôn rất thẳng thắn về chuyện bán dâm trong giới người mẫu. Trong 1 bài phỏng vấn, cô tâm sự: "Tôi đi vào bar, rất nhiều cô gái chân dài, đẹp lộng lẫy, họ ve vãn đàn ông và rồi đi đâu đó cùng những người đàn ông lạ. Tôi hỏi những người phục vụ, họ nói mấy cô đó là người mẫu. Tôi là người cực kỳ lăn lộn với nghề, có bất cứ người mẫu nào mới tôi đều biết mặt biết tên, vậy mà tôi không tài nào nhớ nổi.

Có rất nhiều người mẫu, chắc họ cũng có làm người mẫu, nhưng làm người mẫu ở những sân khấu nào đó hoặc một năm đi diễn một lần cho các chương trình giao lưu, rồi cũng tự o bế mình làm người mẫu. Để đi cặp với đại gia. Nói trắng ra là đi làm gái bán dâm.

Tôi ngồi quán cà phê mà nghe người ta bàn tán cô nọ cô kia đủ chuyện, thấy chạnh lòng kinh khủng. Những điều đó làm nghề người mẫu, vốn đã rất nhạy cảm, nay còn điều tiếng nhiều hơn. Tôi làm trong giới, còn khó thông cảm với họ, thì đừng hy vọng người khác thông cảm".

Chia sẻ
Đọc thêm