Giữa tâm bão tòa nhà của Daesung bị nghi dính tới ma túy, trốn thuế, thành viên Big Bang có thể bị triệu tập

Phải chăng Big Bang sắp không còn chỗ đứng trong ngành giải trí xứ Kim chi sau 13 năm hoàng kim.

Mới đây, đại diện cảnh sát quận Gangnam cho biết, họ đang xem xét tới việc triệu tập Daesung để điều tra về những nghi vấn cho rằng, thành viên nhóm nhạc Big Bang đã biết và cố ý tiếp tay cho các hoạt động phi pháp diễn ra trong tòa nhà thuộc sở hữu của anh chàng. Bên cạnh các hoạt động phi pháp như ma túy, mại dâm… một số cơ sở kinh doanh trong tòa nhà này cũng bị điều tra vì liên quan tới tội trốn thuế.

daesung

Daesung có thể bị triệu tập vì nghi có hành vi bao che cho hoạt động phi pháp diễn ra trong tòa nhà do anh chàng sở hữu

Theo đó, vào thứ Hai vừa qua, cảnh sát tiết lộ rằng họ đã điều tra tòa nhà của Daesung trước đó nhưng không hề phát hiện ra điều gì bất thường. Tuy nhiên vào tháng 4/2019, 4 cơ sở kinh doanh trong tòa nhà của thành viên Big Bang đã bị bắt vì có những hoạt động phi pháp, một trong số đó vướng phải tội danh thuê gái mại dâm để phục vụ cho việc kinh doanh. Đáng chú ý, các cơ sở hoạt động trong tòa nhà này đều được đăng kí kinh doanh dưới hình thức "nhà hàng nói chung" nhưng lại hoạt động không khác các trung tâm giải trí.

Nhiều cư dân mạng xứ Hàn bày tỏ sự ngạc nhiên và để lại nhiều bình luật gay gắt trước thông tin Daesung có thể bị triệu tập vì nghi ngờ có hành vi bao che cho các hoạt động phi pháp diễn ra trong tòa nhà. "Tất cả các câu lạc bộ giải trí tại Hàn Quốc đều là tụ điểm của ma túy và tội phạm", "Tôi thậm chí không hề kinh ngạc về điều đó", "YG Entertainment đã cho chúng ta thấy thế nào là tinh thần tập thể của họ", "Tại thời điểm này, chỉ còn mỗi Tae Yang", "Có vẻ như hoạt động kinh doanh chính của YG là ma túy… âm nhạc chỉ là phụ".

dae sung 2

Hết Seungri rồi tới Daesung, vận đen tiếp tục đeo bám Big Bang

Đến thời điểm hiện tại, hầu hết các thành viên Big Bang đều dính líu trực tiếp tới những vụ bê bối chấn động. G-Dragon và T.O.P vướng vào tranh cãi về việc sử dụng cần sa trái phép, trong khi đó trưởng nhóm Big Bang  còn gây sóng gió khi bị cáo buộc biệt đãi trong quân ngũ. Vào nửa đầu năm nay, Seungri làm đảo lộn Hàn Quốc với scandal môi giới mại dâm chấn động, vụ bê bối khiến anh chàng phải rời khỏi nhóm và giải nghệ ngay lập tức.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm