Sau “Đối mặt thời gian” Liêu Hà Trinh đăng status tỏ thái độ

Ngay sau tập 1 game show Đối Mặt Thời Gian phát sóng, Liêu Hà Trinh đã lập tức, share link tập 1 của chương trình với một thái độ vô cùng bức xúc nhưng lại làm người khác phải phì cười.

Sau “Đối mặt thời gian” Liêu Hà Trinh đăng status tỏ thái độ - Ảnh 1.

Tập 1 của chương trình Đối Mặt Thời Gian

Với cá tính hài hước, Liêu Hà Trinh nhiều lần khiến MC. Đại Nghĩa, cùng khán giả "cạn lời" về độ lầy của mình. Đã vậy, cô gái ấy còn dùng chiến thuật khá cao siêu là giới thiệu cũng như kêu gọi mọi người hãy gọi mình bằng cái tên: "Công Tằng Tôn Nữ Alexander Elizabeth Mac Trinh". Nếu bạn hiểu rõ luật chơi của Đối Mặt Thời Gian, thì đó quả là một "chiêu trò" khá lợi hại.

Sau “Đối mặt thời gian” Liêu Hà Trinh đăng status tỏ thái độ - Ảnh 2.

Hình ảnh Liêu hà Trinh ở tập 1 của Đối Mặt Thời Gian

Tuy nhiên, đến với Đối Mặt Thời Gian, người tính không bao giờ bằng thời gian tính! Cô gái của chúng ta dù rất xuất sắc trả lời được khá nhiều câu hỏi, nhưng vẫn phải từ bỏ cuộc chơi bởi ‘The killer pass’ của Thế Hiển - người bạn cùng chơi ở giây cuối cùng của gói thời gian 1 phút.

Sau “Đối mặt thời gian” Liêu Hà Trinh đăng status tỏ thái độ - Ảnh 3.

Thế Hiển, người đã loại Liêu Hà Trinh tại vòng 1 game show Đối Mặt Thời Gian

Có lẽ chưa "tiêu hóa" được nỗi ấm ức khi bị loại sớm nên ngay sau khi tập 1 chương trình phát sóng, Liêu Hà Trinh đã up status đầy... "đau khổ": "Cái chết của tôi 5p đầu thật vô lý vô nghĩa vô duyên do người em vô nhân Trần Thế Hiển gây ra", "Tôi ra đi khi chưa nhận thức được mình đã từng tham gia gameshow ĐỐI MẶT THỜI GIAN chưa nè".

Nói về cảm xúc khi vừa thua ngay từ vòng một MC Liêu Hà Trinh chia sẻ: "Trinh nghĩ đây là một trải nghiệm rất thú vị. Tuy mình thua nhưng không cảm thấy cay cú mà thấy rất là mắc cười", "Đôi khi chúng ta nghĩ rằng chúng ta có thể quản lý được thời gian, nhưng không! Thời gian là điều gì đó nằm ngoài sức tưởng tượng của mình. Đối Mặt Thời Gian sẽ là chương trình giúp bạn nghiệm ra điều đó rất dễ dàng".

Sau “Đối mặt thời gian” Liêu Hà Trinh đăng status tỏ thái độ - Ảnh 4.

Bài share của Liêu Hà Trinh về tập 1 của chương trình

Không chỉ riêng Liêu Hà Trinh, ‘Đối Mặt Thời Gian’ đã mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho những người chơi khác.

"Em gái mưa" Thùy Linh cũng chia sẻ sau khi tham gia vòng thi: "Hay không bằng hên, dù bạn có trả lời được nhiều câu hỏi hay không, hay bạn được nhiều điểm hay không cũng không quan trọng bằng việc thời gian kết thúc ngay đúng lúc mà bạn đang trả lời. Thứ hai: 'tham thì thâm', đừng có ham trả lời nhiều quá, vì mình không biết gói thời gian của mình là bao lâu".

Sau “Đối mặt thời gian” Liêu Hà Trinh đăng status tỏ thái độ - Ảnh 5.

Hình ảnh Thùy Linh trong tập 1 gameshow Đối Mặt Thời Gian

Cùng đón xem trên kênh HTV7 vào lúc 20h30, thứ Ba hàng tuần để cảm nhận sự hấp dẫn, kịch tính khi Đối Mặt Thời Gian cùng những người chơi thú vị, hóm hỉnh hơn nữa nhé các bạn.

Đối mặt thời gian_Gameshow căng thẳng, kịch tích với fomat từ Anh Quốc. Chương trình được Công ty Hải Nam Media phối hợp cùng Đài Truyền hình TP.HCM sản xuất, với sự đồng hành của nhãn hàng Hura từ Công ty Cổ phần Bibica. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết về gameshow tại: https://www.facebook.com/hainammedia.com.vn/

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm