Sau 4 tháng Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy hiếm hoi lộ diện với vẻ ngoài thay đổi đáng lo

TUN, Theo Pháp luật và bạn đọc

Hình ảnh mới nhất của Phùng Ngọc Huy đang khiến công chúng đổ dồn nhiều quan tâm.

4 tháng sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của Phùng Ngọc Huy luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Sau thời gian kín tiếng, Phùng Ngọc Huy hiện đã quay trở lại với công việc ca hát. Tuy nhiên, anh rất hiếm hoi cập nhật những hình ảnh về cuộc sống đời thường lên trang cá nhân. Phùng Ngọc Huy dường như đang muốn tập trung cao độ vào công việc và chờ ngày hết dịch sẽ trở về Việt Nam đón con gái.

Sau thời gian ở ẩn, mới đây nhất, Phùng Ngọc Huy thu hút đông đảo sự chú ý khi đã cập nhật hình ảnh mới. Theo đó, trong khung hình, anh cắt tóc húi cua, gương mặt có phần mệt mỏi và gầy đi rõ rệt. Chính Phùng Ngọc Huy cũng thừa nhận: "Càng ngày em càng ốm là sao cả nhà. Cả nhà cho em ý kiến nào?". Dường như sau sự ra đi của Mai Phương, Phùng Ngọc Huy đã trải qua những ngày dài phải suy nghĩ, trăn trở rất nhiều. Trước đó, để tưởng nhớ về nữ diễn viên, Phùng Ngọc Huy đã rửa ảnh của cô và đặt ngay trong phòng ngủ.

Sau 4 tháng Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy hiếm hoi lộ diện với vẻ ngoài thay đổi đáng lo - Ảnh 2.

Phùng Ngọc Huy lộ rõ vẻ mệt mỏi, gầy đi trông thấy sau 4 tháng Mai Phương qua đời.

 - Ảnh 3.

Trước đó, để tưởng nhớ bạn gái cũ, Phùng Ngọc Huy đã in ảnh của cô và đặt trong phòng ngủ.

Được biệt, hiện tại Phùng Ngọc Huy dù còn kẹt ở Mỹ chưa về được nhưng vẫn thường xuyên gọi điện, nhờ gia đình tổ chức lễ cúng đầy đủ cho cố diễn viên. Những khoản chu cấp hàng tháng cũng đảm bảo kinh tế để 2 ông bà và bảo mẫu chăm lo Lavie với điều kiện tốt nhất. Dự kiến hết dịch, nam ca sĩ sẽ bay về nước đoàn tụ cùng con gái.

"Anh mong chị Phương phù hộ để anh và con gái Lavie sớm đoàn tụ. Việc thờ cúng chị Phương, anh cũng dặn dò gia đình phải làm chu đáo" - quản lý của cựu diễn viên Mai Phương từng cho biết.

 - Ảnh 4.

Phùng Ngọc Huy nhờ gia đình tổ chức lễ cúng đầy đủ cho cố diễn viên Mai Phương.

 - Ảnh 5.

Hiện con gái của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đang ở với ông bà nội, chờ ngày đoàn tụ với bố.

Những hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương - bé Lavie.

       

Chia sẻ
Đọc thêm