Quản lý cũ tiết lộ sự thật về cuộc điện thoại của Phùng Ngọc Huy trong tang lễ diễn viên Mai Phương

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau khi bố mẹ Mai Phương tiếp tục xuất hiện trên một clip, tố Phùng Ngọc Huy chỉ yêu bản thân mà không sống vì con, quản lý cũ của cố diễn viên đã lên tiếng.

Mới đây, anh P.M.M - quản lý của diễn viên Mai Phương khi còn sống đã đăng tải một bài viết phản bác sau khi xem đoạn clip bố mẹ cô trả lời trước truyền thông về chuyện giành nuôi bé Lavie và nói Phùng Ngọc Huy không thương con, chỉ sống vì bản thân.

Quản lý cũ phản bác bố mẹ Mai Phương, tiết lộ sự thật về cuộc điện thoại của Phùng Ngọc Huy trong tang lễ cố diễn viên - Ảnh 1.

Quản lý cũ phản bác bố mẹ Mai Phương, tiết lộ sự thật về cuộc điện thoại của Phùng Ngọc Huy trong tang lễ cố diễn viên - Ảnh 2.

Cụ thể, quản lý cũ của Mai Phương tiết lộ sự thật về cuộc điện thoại của Phùng Ngọc Huy gọi về cho mẹ cô trong đám tang. Mẹ Mai Phương nói rằng Phùng Ngọc Huy chỉ gọi về đúng 1 lần từ đó đến giờ, đúng lúc bà lo hậu sự cho con quá mệt mỏi nên không nghe máy. Tuy nhiên, quản lý của cố diễn viên đã phản bác lại rằng Phùng Ngọc Huy chủ động gọi về, bất chấp việc có thể bị nghe những lời nói không hay nhưng bị mẹ Mai Phương từ chối một cách phũ phàng.

"Ngày đám tang chị, chính tôi là người được anh Huy gửi gắm rằng: "Khi nào em đến nhà tang lễ, em gọi cho anh để anh nói chuyện với mẹ Mai Phương nha em". Tôi còn bảo với anh rằng: "Chắc chắn những lời anh không muốn nghe, có khi tổn thương đến anh luôn đó". Anh Huy giọng trầm xuống và bảo giờ nói gì anh cũng phải nghe thôi em à, mong mẹ Mai Phương hiểu.

Nhưng khi tôi vào, có nói với Mi nhỏ, Mi nhỏ lại nói với bà thì bà bảo không có việc gì phải nói, nói gì, muốn gì về gặp trực tiếp thì nói trong khi đó bà vẫn biết được đang trong mùa dịch và vấn đề cá nhân anh Huy chưa về được chứ anh không phải là anh không muốn về", anh P.M.N kể.

Quản lý cũ phản bác bố mẹ Mai Phương, tiết lộ sự thật về cuộc điện thoại của Phùng Ngọc Huy trong tang lễ cố diễn viên - Ảnh 4.

Còn về chuyện chăm sóc bé Lavie, bố mẹ Mai Phương nói rằng họ đã chăm bẵm bé rất tốt từ khi còn nhỏ đến bây giờ nhưng quản lý của nữ diễn viên lại đưa ra một câu chuyện để phản bác. Đó là khi Mai Phương phải đi diễn ở Mỹ, nhờ bố mẹ trông hộ Lavie nhưng được vài ngày thì xảy ra chuyện, Mai Phương phải gọi điện nhờ cô bảo mẫu sang đón cháu về.

Trong bài đăng này, quản lý Mai Phương cũng bày tỏ mong muốn bố mẹ cô dừng lại để mọi chuyện không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Lavie: "Thực sự không ai muốn chuyện này đi quá xa, tạm dừng tại đây sẽ tốt hơn đấy ạ".

Hiện tại, vụ ồn ào tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie giữa bố mẹ ruột Mai Phương và phía Phùng Ngọc Huy cùng bạn bè của cố diễn viên vẫn đang diễn ra gay gắt. Mỗi bên đều có quan điểm, lý lẽ riêng. Thực hư sự việc ra sao có lẽ vẫn cần thêm thời gian và bằng chứng rõ ràng hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm