Sau 20 năm, đôi "tình nhân màn ảnh" Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên tái ngộ

Cặp đôi nhiều duyên nợ của "Cỗ máy thời gian" là Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc đã chính thức tái ngộ trong dự án phim mới.

Sau 20 năm kể từ khi làm nên thành công cho hàng loạt phim truyền hình ăn khách như Hồ sơ trinh sát, Cỗ máy thời gian, Xin chào thầy... cặp đôi nhiều duyên nợ như Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên đã chính thức tái ngộ.

Sau 20 năm, đôi tình nhân màn ảnh Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên tái ngộ  - Ảnh 1.

Tuyên Huyên.

Lần này, Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc cùng tham gia phim Hiện trường phạm tội. Ngoài Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên, dự án này còn có sự góp mặt của Lưu Tâm Du, Tiết Khải Kỳ, Trương Kế Thông, Đàm Diệu Văn, Khương Hạo Văn, An Chí Kiệt.

Sau 20 năm, đôi tình nhân màn ảnh Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên tái ngộ  - Ảnh 2.
Sau 20 năm, đôi tình nhân màn ảnh Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên tái ngộ  - Ảnh 3.
Sau 20 năm, đôi tình nhân màn ảnh Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên tái ngộ  - Ảnh 4.

Cặp đôi nhiều duyên nợ Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên.

Hiện trường phạm tội là bộ phim lấy bối cảnh hiện đại, do Nhĩ Đông Thăng làm đạo diễn. Trong đó Tuyên Huyên đóng vai cô gái bị khiếm thị, có mối quan hệ tình cảm với Cổ Thiên Lạc. Riêng Cổ Thiên Lạc, anh vào vai một nhân viên trong tổ điều tra, nhưng ngặt nỗi lại có liên quan đến vụ án mạng chết người.

Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc từng là cặp đôi đẹp bậc nhất màn ảnh nhỏ TVB - Hồng Kông. Khi hợp tác với nhau, Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc liên tục vướng tin đồn phim giả tình thật. Tuy nhiên, sau 20 năm, 2 người vẫn chưa thể đi xa hơn mức bạn bè, đồng nghiệp.

Sau 20 năm, đôi tình nhân màn ảnh Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên tái ngộ  - Ảnh 5.
Sau 20 năm, đôi tình nhân màn ảnh Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên tái ngộ  - Ảnh 6.

Lưu Tâm Du của "Thâm cung kế" cũng tham gia dự án này.

Nói về chuyện tái hợp cùng Cổ Thiên Lạc có lo ngại sẽ tiếp tục xảy ra "phản ứng hóa học", Tuyên Huyên vui vẻ chia sẻ: "Không hề có chuyện yêu đương dâu, vì đã quen biết nhiều năm rồi. Nhưng tôi sẽ nói anh ấy chỉ dẫn cho tôi đóng phim, dù gì anh ấy cũng có nhiều kinh nghiệm đóng phim điện ảnh, còn tôi chủ yếu đóng phim truyền hình".

Sau 20 năm, đôi tình nhân màn ảnh Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên tái ngộ  - Ảnh 7.
Sau 20 năm, đôi tình nhân màn ảnh Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên tái ngộ  - Ảnh 8.

Các diễn viên nữ của bộ phim.

Sau 20 năm, đôi tình nhân màn ảnh Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên tái ngộ  - Ảnh 9.

Về phần mình, Cổ Thiên Lạc chia sẻ rằng Tuyên Huyên là bạn diễn tốt, hiểu ý anh. Vậy nên khi đóng cặp với nhau, Cổ Thiên Lạc không quá lo lắng sẽ bị chệch nhịp. Với riêng bộ phim Cổ Thiên Lạc nói là sẽ có nhiều cảnh hành động nghẹt thở, trong số này, cảnh cướp tiệm vàng là hoành tráng, tốn nhiều công sức nhất. Để thực hiện cảnh quay, ekip sản xuất đã xin cảnh sát Hong Kong hỗ trợ phong tỏa giao thông để phục vụ cho việc ghi hình.

Chia sẻ
Đọc thêm