Tuyên Huyên "gây sóng gió" trên màn ảnh nhỏ VN

Cùng với Đào Đại Vũ, Lâm Bảo Di, Đằng Lệ Minh, Tuyên Huyên đang thu hút nhiều sự chú ý vì vai diễn cô tiểu thư thông minh, tài trí trong phim truyền hình “Tỳ vết của ngọc”.

Nội dung hấp dẫn
 
Tỳ vết của ngọc được TVB sản xuất vào năm 2010, do Tuyên Huyên, Đào Đại Vũ, Lâm Bảo Di, Đằng Lệ Minh, Thương Thiên Nga đóng chính. Tỳ vết của ngọc lấy bối cảnh thời Dân quốc, nội dung xoay quanh những ân oán tình thù của nhà họ Chu – gia tộc kinh doanh đá quý nổi tiếng lúc bấy giờ. 
 
Tuyên Huyên "gây sóng gió" trên màn ảnh nhỏ VN 1
 
Tuyên Huyên "gây sóng gió" trên màn ảnh nhỏ VN 2

Tuyên Huyên "gây sóng gió" trên màn ảnh nhỏ VN 3
 
Được cha giao cho quyền quản l‎ý tiệm ngọc Hạo Nguyệt, Chu Bích Vân (Thương Thiên Nga) cùng chồng là Hà Tường Hưng (Lâm Bảo Di) ra sức phát triển cơ nghiệp, mặc dù không có tài kinh doanh và cũng chẳng phải người giỏi nhất trong gia đình họ Chu. Mọi chuyện tưởng chừng cứ thế trôi qua êm đềm cho đến một ngày kia, cô em gái Bích Vân (Tuyên Huyên) dọn về sống chung với Bích Hà. Nhận ra ý định muốn xen vào công việc kinh doanh của Bích Hà, Bích Vân bắt đầu nghi kỵ và chẳng ngại ngần đối đầu với chính em gái của mình.
 
Tuyên Huyên "gây sóng gió" trên màn ảnh nhỏ VN 4
 
Sóng gió gia đình họ Chu càng ngày càng dữ dội khi Chu lão gia qua đời, di chúc của ông để lại là chia một phần tài sản cho người phụ nữ có tên Lệ Thường (Đằng Lệ Minh) với danh nghĩa vợ thứ đang mang thai. Trong khi cô út Bích Lâm (Trần Mỹ Thi) bày tỏ sự tức giận vì sự xuất hiện của người ngoài thì hai chị em Bích Hà – Bích Vân lại ngấm ngầm đấu trí, tranh giành quyền lực. Cuộc chiến này còn có Hồng Diệu Sanh, người em họ lắm mưu nhiều kế đã đưa Lệ Thường vào Chu gia, hòng qua đó chi phối Hạo Nguyệt….

Tuyên Huyên "gây sóng gió" trên màn ảnh nhỏ VN 5

Tuyên Huyên "gây sóng gió" trên màn ảnh nhỏ VN 6
 
Tuyên Huyên chinh phục khán giả 
 
Đảm nhận vai nữ chính Chu Bích Hà, Tuyên Huyên lại một lần nữa làm màn ảnh nhỏ dậy sóng. Bằng khả năng diễn xuất sinh động, Tuyên Huyên đã thành công trong việc khắc họa hình ảnh một Bích Hà thông minh, tài trí nhưng cũng không kém phần tình cảm và ý nhị. 
 
Tuyên Huyên "gây sóng gió" trên màn ảnh nhỏ VN 7
Tuyên Huyên
 
Từ một cô gái sẵn sàng vì tình yêu bỏ quyền thừa kế, Bích Hà vượt qua định kiến, trở về nhà họ Chu và bắt đầu xen vào chuyện kinh doanh của chị gái. Bản thân cô không ngờ bước đi này lại khiến tình chị em rạn nứt. Suy cho cùng, dã tâm và thủ đoạn của Bích Hà đều xuất phát từ sự nghi kị đến quá quắt của chị ruột. Càng dồn đến đường cùng, Bích Hà càng giữ vững quyết tâm có được gia sản. Qua thể hiện của Tuyên Huyên, những giày xéo nội tâm của Bích Hà được thể hiện sâu lắng và đầy thuyết phục. 
 
Sức hút của dàn sao nam kỳ cựu
 
Tỳ vết của ngọc không có sự góp mặt của dàn Tiểu Sinh điển trai, trẻ tuổi nhưng phim vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ bởi những cái tên kỳ cựu như Lâm Bảo Di, Đào Đại Vũ, Trần Sơn Thông… 
 
Tuyên Huyên "gây sóng gió" trên màn ảnh nhỏ VN 8
 
Tuyên Huyên "gây sóng gió" trên màn ảnh nhỏ VN 9
Lâm Bảo Di
 
Góp mặt trong Tỳ vết của ngọc với vai diễn Hồng Diệu Sanh, Đào Đại Vũ đã có sự tái xuất ấn tượng sau hơn ba năm vắng bóng. Hồng Diệu Sanh là vai diễn mang đến khán giả một Đào Đại Vũ  đa dạng trong diễn xuất, với nét duyên khó lẫn qua nụ cười quen thuộc, nhưng ẩn sau sự tươi vui tưởng chừng như rất vô tư ấy, chính là một người toan tính khó lường.

Có lúc, Diệu Sanh đứng về phía vợ chồng Bích Vân, khi lại bắt tay hợp tác cùng cô em Bích Hà, và phút cuối lại mang đến bất ngờ khi anh dám sống thật với chính mình, từ kẻ “tiểu nhân” trở thành đấng “quân tử”.
 
Tuyên Huyên "gây sóng gió" trên màn ảnh nhỏ VN 10
Đào Đại Vũ
 
Bên cạnh đó, trong vai Hà Tường Hưng, Lâm Bảo Di khéo léo đánh lừa khán giả, khi nấp mình hoàn hảo trong vỏ bọc hiền lành âm thầm thực hiện trót lọt kế hoạch đầy mưu mô để phục thù. Căm phẫn Tường Hưng bao nhiêu, người xem càng thấy thương cho thân phận Bích Vân do Thương Thiên Nga thủ diễn. Thực chất, cô cũng là một quân cờ chiến lược của chồng, nhằm châm ngòi cho cuộc chiến giành gia sản mà chị em cô đều là nạn nhân. 
 
Tuyên Huyên "gây sóng gió" trên màn ảnh nhỏ VN 11

Tuyên Huyên "gây sóng gió" trên màn ảnh nhỏ VN 12
 
Tỳ vết của ngọc hiện đang phát sóng trên kênh HTV lúc 22g00.
Chia sẻ
Đọc thêm