Tóc tai xoăn tít thế này, Đường Yên bị trêu chọc là "bà thím"

Quên hình ảnh lộng lẫy, dịu dàng đi, Đường Yên của "Quyết chiến thực thần" là một cô gái có mái tóc "mì ăn liền" nhí nhảnh thế này đây.

Trở lại màn ảnh rộng với dự án Quyết chiến thực thần (Phong vị giang hồ), Đường Yên gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với tạo hình "đầu bù tóc rối". Không còn dáng vẻ long lanh, rực rỡ như các phim truyền hình cổ trang, Đường Yên của Quyết chiến thực thần là một cô gái chẳng mấy quan tâm đến nhan sắc. Trang phục thường ngày cô diện là quần yếm với áo phông, giầy thể thao. Đường Yên lại còn đeo kính cận và để tóc xù xoăn tít.

Tóc tai xoăn tít thế này, Đường Yên bị trêu chọc là bà thím - Ảnh 1.

Tóc tai xoăn tít thế này, Đường Yên bị trêu chọc là bà thím - Ảnh 2.

Tạo hình của Đường Yên trong "Quyết chiến thực thần"

Khi nhận được phản hồi của khán giả về tạo hình có phần kém lung linh, Đường Yên vui vẻ chia sẻ trên weibo cá nhân rằng: "Thực sự thì các bạn nói đúng. Tôi cũng cảm thấy tóc mình như mì ăn liền. Chắc là phải tự gọi bản thân là cô gái mì ăn liền thôi". Bên cạnh đó, nữ diễn viên 33 tuổi cũng lém lỉnh đăng ảnh vé xem phim và kêu gọi các fan đến rạp ủng hộ tác phẩm điện ảnh mới nhất của cô nàng.

Tóc tai xoăn tít thế này, Đường Yên bị trêu chọc là bà thím - Ảnh 3.

Tóc tai xoăn tít thế này, Đường Yên bị trêu chọc là bà thím - Ảnh 4.

Nữ diễn viên 33 tuổi cũng tự nhận mình có mái tóc "mì ăn liền"

Quyết chiến thực thần do công ty Anh Hoàng đầu tư sản xuất, ngoại cảnh được thực hiện tại Phật Sơn, Macau và Châu Âu. Khai thác đề tài ẩm thực, Quyết chiến thực thần có kinh phí đầu tư lên đến 38,5 triệu USD. Ngoài Đường Yên, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Cát Ưu, Tạ Đình Phong, Jung Yong Hwa, Bạch Băng...

Tóc tai xoăn tít thế này, Đường Yên bị trêu chọc là bà thím - Ảnh 5.

Tóc tai xoăn tít thế này, Đường Yên bị trêu chọc là bà thím - Ảnh 6.

Tạ Đình Phong và Đường Yên

Quyết chiến thực thần xoay quanh nhân vật ông chủ quán ăn lề đường do Tạ Đình Phong đóng. Nhân vật này lại có mối quan hệ lằng nhằng với Đường Yên, Jung Yong Hwa. Nếu với Đường Yên là tình yêu, thì Tạ Đình Phong xem Jung Yong Hwa như đối thủ lớn nhất cuộc đời mình. Tạ Đình Phong theo đuổi phong cách nấu ăn đường phố, còn Jung Yong Hwa là đại diện của lớp đầu bếp làm việc trong những nhà hàng, khách sạn 5 sao sang trọng. Vì danh dự, thể hiện và cả tình yêu, Tạ Đình Phong – Jung Yong Hwa đã có 1 trận quyết chiến ẩm thực cực kỳ gay cấn.

Tóc tai xoăn tít thế này, Đường Yên bị trêu chọc là bà thím - Ảnh 7.

Tóc tai xoăn tít thế này, Đường Yên bị trêu chọc là bà thím - Ảnh 8.

Tóc tai xoăn tít thế này, Đường Yên bị trêu chọc là bà thím - Ảnh 9.

Tóc tai xoăn tít thế này, Đường Yên bị trêu chọc là bà thím - Ảnh 10.

Tóc tai xoăn tít thế này, Đường Yên bị trêu chọc là bà thím - Ảnh 11.

Một số hình ảnh của Đường Yên trong phim

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm