Sắp làm đám cưới với Ông Cao Thắng, Đông Nhi vẫn gây bất ngờ khi hát bên dàn nhạc giao hưởng 70 người

Diện chiếc váy đỏ lộng lẫy, Đông Nhi làm mới các ca khúc của mình bên dàn nhạc giao hưởng cực hoành tráng.

Tối 11/9, trong chương trình hòa nhạc diễn ra tại Nhà hát TP.HCM, Đông Nhi đã khiến cho cả khán phòng ngạc nhiên khi lần đầu tiên trình diễn cùng dàn nhạc giao hưởng hoành tráng đến từ Đài Loan - Evergreen. Lần đầu tiên, người hâm mộ của nữ ca sĩ đã được nghe Xin anh đừng, Trách ai bây giờ và Xin lỗi anh quá phiền được phối lại hoàn toàn với dàn nhạc giao hưởng hơn 70 nhạc công.

Đông Nhi khoe giọng hát giữa dàn nhạc giao hưởng 70 người.

Có thể nói, đây là dịp may hiếm có để Đông Nhi có thể "khoe" toàn bộ giọng hát đầy nội lực của mình vì giờ đây, chỉ có duy nhất giọng hát của cô hòa cùng với dàn nhạc. Quả thực, phải có một bản lĩnh sân khấu cũng như một giọng hát đủ tự tin về kĩ thuật mới có thể trình diễn một cách "hàn lâm" như thế này.

CHAG1426

CHAG1429

CHAG1449

Dàn nhạc giao hưởng Evergreen là dàn nhạc chuyên nghiệp được thành lập vào năm 2002. Nói về lần xuất hiện đặc biệt này, Đông Nhi chia sẻ: "Đông Nhi rất vui và vinh hạnh vì là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất góp mặt trong sự kiện. Đông Nhi đã có thời gian làm việc rất kỹ lưỡng với dàn nhạc giao hưởng Đài Loan và tập luyện trước 3 ngày cùng 70 nhạc công".

CHAG1457

"Đây là lần đầu tiên Đông Nhi hát cùng dàn nhạc giao hưởng lớn nhất từ trước đến giờ. Hơn nữa, dòng nhạc trẻ của Đông Nhi được phối lại cùng dàn nhạc giao hưởng nên có rất nhiều điều thú vị khiến mọi người trông chờ. Đông Nhi cảm thấy rất phấn khích trong lần kết hợp này. Điều mới lạ dễ nhận thấy là lần này Nhi không diễn chung với vũ đoàn hay có dàn bè phụ trợ mà chỉ hát một mình với 70 nhạc công giao hưởng".

CHAG1469

CHAG1466

CHAG1475

Hiện tại, Đông Nhi đang thu hút sự chú ý vì sắp làm đám cưới với anh bạn trai 10 năm - Ông Cao Thắng. Sự kiện trọng đại của cặp đôi được đông đảo khán giả và cả giới nghệ sĩ quan tâm, mong mỏi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm