HOT: Hé lộ hình ảnh đầu tiên về hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

"Cặp đôi vàng của showbiz" Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức công bố thời gian diễn ra hôn lễ và bắt đầu gửi thiệp mời đến bạn bè.

Mới đây, Ông Cao Thắng đã chia sẻ hình ảnh "nhá hàng" cho bộ ảnh cưới lãng mạn của anh và Đông Nhi kèm lời chúc vô cùng ngọt ngào đến bà xã sắp cưới: "Chúc mừng sinh nhật độc thân cuối cùng của em".

Hôm nay là ngày cặp đôi chính thức công khai thời gian tổ chức đám cưới, cũng là ngày Đông Nhi sinh nhật tuổi 31.

HOT: Hé lộ hình ảnh đầu tiên về hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 1.

HOT: Hé lộ hình ảnh đầu tiên về hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 2.

Trước đó, một người bạn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chia sẻ bức ảnh cưới ghi thông điệp: "Save the date 09.11.19" để thông báo về việc cặp đôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho hôn lễ được mong chờ nhất showbiz năm nay.

HOT: Hé lộ hình ảnh đầu tiên về hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 1.

HOT: Hé lộ hình ảnh đầu tiên về hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 2.

Như vậy, không còn là tin đồn nữa, thời điểm tổ chức hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được công bố chính xác là vào ngày 9/11/2019. Tuy nhiên, địa điểm diễn ra "đám cưới thế kỷ" của cặp đôi cũng như danh sách khách mời nổi tiếng vẫn đang được giữ bí mật.

HOT: Hé lộ hình ảnh đầu tiên về hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 3.

Cặp đôi đã sang Australia để thực hiện bộ ảnh cưới, những hình ảnh Ông Cao Thắng - Đông Nhi nắm tay nhau khi chụp ảnh cưới trên đường phố Sydney, Australia được chia sẻ rộng rãi. 

Trong chuyến đi Mỹ đầu tháng 7/2019, Ông Cao Thắng bất ngờ cầu hôn Đông Nhi sau 10 năm hẹn hò. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ hạnh phúc khoe nhẫn kim cương cùng dòng trạng thái: "Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

Đây được xem là hôn lễ được mong đợi nhất showbiz bởi Đông Nhi và Ông Cao Thắng là cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả và đồng nghiệp trong giới showbiz.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm