Đông Nhi đẹp dịu dàng, thu hút mọi ánh nhìn trong sự kiện đầu tiên sau khi nhận lời cầu hôn

Lẻ bóng xuất hiện sau khi nhận lời cầu hôn bạn trai, Đông Nhi đến chúc mừng và dành cho Đỗ Hoàng Dương nhiều lời khen "có cánh" với sản phẩm âm nhạc debut của chàng "hoàng tử nhí" The Voice.

Sau 6 năm kể từ khi được biết đến qua chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Đỗ Hoàng Dương chính thức ra mắt Vpop bằng sản phẩm âm nhạc thú vị mang tên "Úm Ba La". Và trưa 19/7, Đỗ Hoàng Dương đã có buổi ra mắt MV vô cùng thú vị được xây dựng theo concept là "lễ tốt nghiệp" và tất cả khách mời chính là phụ huynh của nhân vật chính.

KDG_0295

Trò cũ Noo Phước Thịnh chính thức tham gia đường đua VPop với sản phẩm âm nhạc debut ấn tượng.

Gia dinh

Đỗ Hoàng Dương và gia đình.

Điều đặc biệt, ngoài giới truyền thông thì sự kiện ra mắt của Đỗ Hoàng Dương thu hút rất đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trong giới nghệ thuật tham gia. Đây là lần đầu tiên Đông Nhi xuất hiện tại một sự kiện sau khi nhận lời kết hôn của Ông Cao Thắng tại Mỹ, cùng với rất nhiều sao Việt khác. Sự xuất hiện của dàn sao Việt là động lực rất lớn với Đỗ Hoàng Dương trong dịp đặc biệt chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp.

Dong Nhi 1

Đông Nhi xuất hiện lẻ bóng đến chúc mừng đàn em. Cô trang điểm, ăn vận rất nhẹ nhàng, thanh lịch vẫn thu hút mọi ánh nhìn.

KDG_0889

Đông Nhi cho biết: "Chứng kiến chặng đường của em từ năm 2013 đến nay, Hoàng Dương đã có một bước trưởng thành trong cả hình thái phong cách cũng như cách mà em nhìn nhận con đường mà em đang đi. Có thể đây sẽ là thời gian chín muồi để em sẵn sàng bước ra đối đầu với những thử thách mới. Nhi tin chắc rằng với tài năng của Hoàng Dương, em ấy sẽ nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận được số đông khán giả".

Han Sara

Han Sara góp giọng trong sản phẩm "Úm ba la" của người đồng đội cũ ở team Noo.

Hoang Yen Chibi1

Hoàng Yếu Chibi.

MLee1

MLee.

My Duyen

Mỹ Duyên The Face.

Quang Anh Ve Nha Di Con

Quang Anh.

Suni Ha Linh

Suni Hạ Linh.

Thieu Bao Tram2

Thiều Bảo Trâm.

Thieu Bao Trang

Thiều Bảo Trang.

Tram Ngo

Nữ diễn viên Trâm Ngô.

Tran Ngoc Anh

Trần Ngọc Ánh.

Tran Quoc Anh

Trần Quốc Anh.

TrangPhap

Trang Pháp.

Uni51

Nhóm UNI5.

Vu Thao My

Vũ Thảo My.

MV "Úm ba la" - Đỗ Hoàng Dương ft. Han Sara.

Chia sẻ
Đọc thêm