"Sao" Việt mạnh mồm khoe cát-xê cao ngất ngưởng

Mặc dù mức cát-xê luôn là vấn đề nhạy cảm và gây nhiều lùm xùm cho giới nghệ sĩ, nhưng nhiều ngôi sao lại không ngần ngại tiết lộ về điều này.

Diễn viên Angela Phương Trinh

 "Sao" Việt mạnh mồm khoe cát-xê cao ngất ngưởng  1

Dựa vào việc ăn mặc mát mẻ gợi cảm, Angela Phương Trinh cho biết giá cát-xê của cô là cao nhất trong dàn sao teen hiện nay. Khi được hỏi về giá cát-xê hiện tại, Phương Trinh tự tin khoe: “Tôi chưa bao giờ ra giá cát-xê, các bầu show gọi điện và tự đưa giá diễn. Họ trả tôi 50 triệu đồng một đêm diễn, nếu tôi tự trả vé máy bay. Còn nếu họ bao cả chi phí đi lại, ăn ở thì giá là 40 triệu. Có nhiều bar ở Hà Nội thích tôi diễn, sẵn sàng trả 60 triệu để tôi hủy show ở Sài Gòn. Tôi mới đi hát, chưa có nhiều sản phẩm âm nhạc nên cũng khá ngại”.

Người mẫu Ngọc Trinh

 "Sao" Việt mạnh mồm khoe cát-xê cao ngất ngưởng  2

Sở hữu thân hình nóng bỏng cùng làn da trắng ngần nhờ tắm trắng, Ngọc Trinh "cá kiếm" được không ít với danh hiệu “Nữ hoàng nội y”. Khi được hỏi về thu nhập một show diễn hay một buổi chụp hình của mình, chân dài này thẳng thắn chia sẻ: Tôi là mt người gi giá nên cát-xê cho các bui chp hình mc hơn so vi bình thường. Có nhng ln đi tic ra mt phim, giá người ta tr cho tôi gn 2.000 USD, hay là có nhng bui chp hình qung cáo, con s phi gp 10. Nói chung, tùy thuc vào nhãn hàng và nn kinh tế hin ti”.

Ca sĩ Quang Lê

 "Sao" Việt mạnh mồm khoe cát-xê cao ngất ngưởng  3

Là một ca sĩ hải ngoại, Quang Lê rất cởi mở khi đề cập đến vấn đề cát-xê của bản thân. Anh nói: “Ở Việt Nam Quang Lê lấy rẻ lắm, còn ở nước ngoài là 4.000 USD. Nếu mời đi mấy nước xa như ở Nhật Bản thì lương sẽ cao hơn một chút. So với một số các nghệ sỹ trong nước sang hải ngoại, thì giá cát xê của Quang Lê không hề cao. Quang Lê không công bố tên nhưng biết rằng ca sỹ hàng đầu của Việt Nam sang hải ngoại thường được trả từ 7.000 đến 15.000 USD”.

Người mẫu Trang Nhung

 "Sao" Việt mạnh mồm khoe cát-xê cao ngất ngưởng  4

Á hậu Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 không giấu diếm việc nhận được hợp đồng đại diện thương hiệu trang sức trị giá 25.000 USD/năm vào hồi năm ngoái. Cô tự hào bày tỏ: “Tôi cm thy vui mng và hnh phúc lm vì mc thù lao tôi nhn được là con s khiến nhiu người mong đợi. Sau nhng thăng trm ca ngh nghip, cuc sng ca tôi càng thêm rng m”.

Ca sĩ Lệ Quyên

 "Sao" Việt mạnh mồm khoe cát-xê cao ngất ngưởng  5

Mặc dù không tiết lộ chi tiết về mức cát-xê thông thường của mình nhưng ca sĩ Lệ Quyên đã cho khán giả thấy giá đi hát của cô cũng thuộc vào loại khủng. “Tôi từng được một bầu sô mời hát đám cưới ở TP HCM. Tôi đã nói với họ là không hát, còn nếu hát thì chỉ hát với giá rất cao. Tôi ‘hét’ 15.000 USD để họ từ bỏ ý định, ai ngờ họ đồng ý luôn”, Lệ Quyên tâm sự.

Danh hài Chí Trung

 "Sao" Việt mạnh mồm khoe cát-xê cao ngất ngưởng  6

Là một diễn viên hài có tên tuổi, Chí Trung khẳng định cát-xê của anh không cao nhưng cũng giúp anh có cuộc sống đủ đầy: “15 phút diễn trên sân khấu, tôi nhận cát-xê 20 triệu đồng, mỗi tháng tôi chỉ cần kiếm 2 vở như thế là sống khỏe. Nhưng với tôi, như thế không gọi là niềm vui. Niềm vui của nghệ sĩ là ngày nào cũng được đứng trên sân khấu diễn rồi nhận từng đồng thù lao dù ít ỏi”.

Ca sĩ Phi Nhung

 "Sao" Việt mạnh mồm khoe cát-xê cao ngất ngưởng  7

Phi Nhung cho biết cô ít khi đi hát đám cưới nhưng lúc đã nhận lời thì cũng không bao giờ hét giá trên trời. Nữ ca sĩ duyên dáng này cho hay: “Bình thường đi hát được trả khoảng 3.000 USD, đám cưới trả cao hơn một chút là vào khoảng 4.000 - 5.000 USD. Việc tiền bạc em trai quản lý nên tôi không có con số chính xác. Tôi nhận các show đều có giá bình thường, không hay hét giá đâu”.

Chia sẻ
Đọc thêm