Sao trẻ Hà Thành tụ hội trong đêm nhạc về robot biết yêu

Liathia Trần, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Các nghệ sĩ trẻ của Hà Nội sẽ cùng tham gia vào chương trình ca nhạc đặc biệt nhân dịp bộ phim "Chappie" đến Việt Nam.

Nhân dịp bộ phim bom tấn Chappie (với sự tham gia của các diễn viên Hugh Jackman, Dev Patel...) đến Việt Nam, một đêm nhạc đặc biệt với sự hội tụ của các ca sĩ dòng nhạc underground sẽ được tổ chức dành cho các bạn trẻ.

Sao trẻ Hà Thành tụ hội trong đêm nhạc về robot biết yêu 1
Bộ phim "Chappie" kể về chú Robot biết tư duy, có cảm xúc và biết yêu thương như con người

Trailer của "Chappie"

Đây là đêm nhạc được truyền cảm hứng từ Chappie – bộ phim về chú robot được sinh ra và lớn lên tại khu ổ chuột của thành phố Johannesburg (Nam Phi). Dưới sự nuôi nấng, dạy dỗ của một cặp “bố mẹ” đặc biệt, “cậu bé” Chappie nhanh chóng tiếp thu lối sống cũng như văn hóa đậm chất underground và luôn thể hiện khát khao được sống, được hướng thiện một cách mạnh mẽ.

Sao trẻ Hà Thành tụ hội trong đêm nhạc về robot biết yêu 2
Justatee

Với thông điệp “Live your life, try your best”, đêm nhạc không chỉ là sân chơi tự do cho giới trẻ yêu thích âm nhạc underground mà còn là sân khấu thể hiện niềm đam mê mãnh liệt, lối sống tích cực của giới trẻ Hà thành và thế hệ trẻ Việt Nam. Chương trình có sự góp mặt của những nghệ sĩ như: Đinh Mạnh Ninh, Andrea, Justatee, Yanbi, Mr. T, Mr. A, Lil Knight, Hạnh Sino, DJ Dũng Mobile, DJ Tea Na…

Sao trẻ Hà Thành tụ hội trong đêm nhạc về robot biết yêu 4
Đinh Mạnh Ninh

Sao trẻ Hà Thành tụ hội trong đêm nhạc về robot biết yêu 6

Giới trẻ Hà Thành chỉ cần giữ lại cuống vé là có cơ hội tham gia Chappie Underground Concert. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 15/3 tới.
Chia sẻ
Đọc thêm