Sao nữ dính dáng đến cái chết của Jang Ja Yeon gây phẫn nộ khi vẫn ung dung đóng phim mới

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Dù bị nghi có dính dáng đến việc hãm hại Jang Ja Yeon trong vụ án khiến cô tự tử vào 8 năm trước nhưng Lee Mi Sook vẫn thản nhiên nhận lời đóng phim mới.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên Lee Mi Sook, người thường nhận những vai diễn cá tính như mẹ chồng "ác ma" hay bà vợ lắm chiêu của các bộ phim Hàn Quốc, bất ngờ bị kéo vào vụ án bị ép bán dâm và cưỡng hiếp tập thể dẫn đến tự tử của Jang Ja Yeon.

Sao nữ dính dáng đến cái chết của Jang Ja Yeon gây phẫn nộ khi vẫn ung dung đóng phim mới - Ảnh 1.

Giữa lùm xùm chưa rõ thực hư thế nào về cái chết cũng như vụ án của Jang Ja Yeon, vào ngày 20/3, công ty quản lý của Lee Mi Sook lại thản nhiên thông báo cô đã nhận lời đóng phim mới là Secret Boutique của đài SBS. Thông báo này khiến không ít khán giả bất ngờ và cũng gây ra không ít ý kiến trái chiều cũng như phẫn nộ vì cho rằng Lee Mi Sook không nên nhận lời đóng phim trong thời điểm nhạy cảm này.

Sao nữ dính dáng đến cái chết của Jang Ja Yeon gây phẫn nộ khi vẫn ung dung đóng phim mới - Ảnh 2.

Nói về nội dung phim, Secret Boutique là bộ phim thuộc thể loại xã hội, tâm lý, tình cảm. Phim kể về Jenny Jang, một người phụ nữ từ tay trắng đã gầy dựng lên sự nghiệp của mình với xuất phát điểm chỉ là một nhà tắm công cộng nho nhỏ. Sau khi thành công, Jenny sở hữu một cửa hàng không lớn lắm tuy nhiên đó chỉ là lớp vỏ che lấp cho văn phòng luật thật sự phía sau của Jenny. Cô đã nhận lời giải quyết những vụ án khó nhằn cho các khách hàng thượng lưu một cách bí mật.

Sao nữ dính dáng đến cái chết của Jang Ja Yeon gây phẫn nộ khi vẫn ung dung đóng phim mới - Ảnh 3.

Ngoài Lee Mi Sook ra thì còn một nữ diễn viên khác cùng công ty với cô cũng bị kéo vào vụ Jang Ja Yeon, Song Seon Mi. Cả 2 người đều bị nghi ngờ là kẻ đã giật dây, xúi giục Jang Ja Yeon viết thư tố cáo để giải thoát cho cả 3 người vào thời điểm vụ việc xảy ra. Thế nhưng cuối cùng người bị công ty uy hiếp chỉ có Jang Ja Yeon, bị dồn vào đường cùng, Jang Ja Yeon đành phải tự tử. Sau khi cái chết của Jang Ja Yeon cùng bức thư tuyệt mệnh được công khai, Lee Mi Sook và Song Seon Mi cũng được giải thoát khỏi công ty quản lý ác ma.

Sao nữ dính dáng đến cái chết của Jang Ja Yeon gây phẫn nộ khi vẫn ung dung đóng phim mới - Ảnh 4.

Lee Mi Sook sinh năm 1960, là nữ diễn viên rất nổi tiếng tại Hàn Quốc thập niên 1980 qua các bộ phim Whale Hunting, The Winter That Year Was Warm, An Affair, Dangerous Liaisons, Smile, Mom, You Are The Best Lee Soon Shin, Hoa hồng tình yêu, Nhiệt độ tình yêu. Bên cạnh những vai diễn độc đáo, ấn tượng thì Lee Mi Sook cũng có đời tư không mấy sạch sẽ khi liên tục dính nghi án ngoại tình và yêu đương lộn xộn.

Sao nữ dính dáng đến cái chết của Jang Ja Yeon gây phẫn nộ khi vẫn ung dung đóng phim mới - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm