Sao nhí phim "Hai Phượng" đóng phim ngắn kinh dị

Sự xuất hiện của diễn viên nhí Mai Cát Vi trong phim Nước Lặng nhận được sự đánh giá cao của mọi người.

Mới đây, Mai Cát Vi đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi góp mặt trong bộ phim Nước Lặng - bộ phim của đạo diễn trẻ Nguyễn Hữu Tuấn Quốc. Được biết, bộ phim Nước Lặng chính là 1 trong 5 bộ phim xuất sắc lọt vào vòng cuối cùng của cuộc thi "Săn Tìm Đạo Diễn Phim Kinh Dị".

Sao nhí phim "Hai Phượng" đóng phim ngắn kinh dị - Ảnh 1.

Mai Cát Vi trong phim Nước Lặng.

Cùng với Nước Lặng còn có sự xuất hiện của 4 tác phẩm xuất sắc khác như "Tiếng Âm Thầm" - đạo diễn Lưu Nguyệt Đan Thanh, "Hồng Y Oán" - đạo diễn Châu Trần và Phan Hỷ,  "Lại Mà Xem"- đạo diễn Lê Phương và Nguyễn Phước Hiếu, "Người Hộ Tang"- đạo diễn Đỗ Quốc Trung...

Năm bộ phim sở hữu năm đề tài ấn tượng, sử dụng các thể loại từ siêu nhiên đến máu me và chất liệu kinh dị phong phú từ nỗi ám ảnh thể xác đến các truyền thuyết dân gian, văn hóa tâm linh Việt Nam. 

Sao nhí phim "Hai Phượng" đóng phim ngắn kinh dị - Ảnh 2.

Hình ảnh trong Lại mà xem

Trong năm bộ phim ngắn này, khán giả có thể nhận ra một số gương mặt diễn viên quen thuộc của điện ảnh Việt như Lê Công Hoàng (Thưa Mẹ Con Đi, Cha và Con Và...), Mai Cát Vi (Hai Phượng, Anh Thầy Ngôi Sao, Vợ Ba), Thạch Kim Long (Bi, Đừng Sợ, Mùa Len Trâu, Đỉnh Mù Sương),..

Sao nhí phim "Hai Phượng" đóng phim ngắn kinh dị - Ảnh 3.

Người hộ tang.

Biên kịch Trần Khánh Hoàng lại dành lời khen cho lối kể chuyện chắc tay của "Người Hộ Tang" và "Tiếng Âm Thầm", sự táo bạo của "Nước Lặng" và "Lại Mà Xem" nhưng bị hấp dẫn nhất bởi "Hồng Y Oán".

Sao nhí phim "Hai Phượng" đóng phim ngắn kinh dị - Ảnh 4.

Hồng Y Oán.

Đạo diễn, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh cho rằng thành quả của cuộc thi "Săn Tìm Đạo Diễn Phim Kinh Dị" đem lại nhiều hy vọng khám phá những gương mặt mới cho điện ảnh Việt trong thời gian tới.

Chia sẻ
Đọc thêm