Sao nhí "Mặt trăng ôm mặt trời" xuất hiện tại trường học ở Quảng Trị

Hân Như,
Chia sẻ

Hình ảnh nam diễn viên Hàn Quốc Yeo Jin Goo có mặt tại một trường học ở Quảng Trị được hé lộ.

Mới đây, một số hình ảnh của nam diễn viên Hàn Quốc Yeo Jin Goo tại Việt Nam đã được hé lộ với người hâm mộ. Theo tiết lộ, ngôi sao Mặt trăng ôm mặt trời đã có mặt ở một trường học tại Vĩnh Linh, Quảng Trị để giao lưu cùng các học sinh nơi đây. Tuy vậy, thông tin chi tiết về buổi giao lưu cũng như các hoạt động của Yeo Jin Goo tại Việt Nam hiện vẫn được giữ kín.

1

4
Yeo Jin Goo xuất hiện tại một trường học ở Quảng Trị

2
Nam diễn viên diện trang phục trẻ trung, giản dị 

3
Anh vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng nhà trường và các thành viên trong đoàn

Trước đó, một bức hình chụp nghiêng của Yeon Jin Goo tại sân bay đã được một tài khoản Instagram đăng tải. Chủ tài khoản này gắn loạt hashtag và ghi chú, khẳng định rằng mỹ nam Hàn Quốc đã có mặt tại Đà Nẵng vào ngày 5/10.

6
Hình ảnh Yeo Jin Goo tại sân bay được một tài khoản Instagram đăng tải vào ngày hôm qua

Yeo Jin Goo là diễn viên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên nhí, và được yêu thích qua các bộ phim truyền hình như Giant, Mặt trăng ôm mặt trời, Missing You, sitcom Potato Star. Năm 2013, Yeo Jin Goo tham gia màn ảnh rộng trong một vai chính của bộ phim hành động Hwayi: A Monster Boy, và đã giành giải Nghệ sĩ mới xuất sắc tại Blue Dragon Film Awards... Hiện tại, Yeo Jin Goo đang tự khẳng định tên tuổi bằng những thể loại phim kén chọn hơn.

5
Yeo Jin Goo là diễn viên trẻ có tiếng ở Hàn

6
Hình ảnh của anh khi đóng "Mặt trăng ôm mặt trời"

(Nguồn: Fanpage Yeo Jin Goo)
Chia sẻ