Sao nhí 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' bản Hàn gây sốt vì quá giống Suzy

Đan Thư,
Chia sẻ

'Thiên thần nhí' của 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' giờ còn được netizen gọi với danh xưng 'Tiểu Suzy'.

Song Ji Ah từng là sao nhí nhận được nhiều sự chú ý khi cùng bố là cựu cầu thủ Song Jong Kook tham gia chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" bản Hàn mùa đầu tiên. Trong chương trình, Song Ji Ah được yêu mến vì quá đáng yêu, lúc nào cũng được bố yêu thương và hết mực cưng chiều.

Sao nhí "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" bản Hàn gây sốt vì nhan sắc quá giống Suzy! - Ảnh 1.

Song Ji Ah và bố trên sóng "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" vào năm 2013

Sau khi bố mẹ ly hôn vào năm 2015, Song Ji Ah và em trai cũng mất hút trên các chương trình truyền hình. 3 năm sau, những chia sẻ của Song Ji Ah và mẹ trong một chương trình thực tế đã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Ji Ah chia sẻ rằng cô bé cảm thấy rất vui vì vẫn được nhiều người nhận ra dù chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" đã kết thúc. Sau giờ học, sao nhí nổi tiếng và em trai vẫn dành thời gian để giúp đỡ mẹ việc nhà. "Vì hiện giờ chúng em không sống cùng bố nên gánh nặng trên vai mẹ trở nên nhiều gấp đôi. Chính vì vậy, em phải giúp đỡ mẹ thường xuyên hơn", Song Ji Ah giải thích.

Sao nhí "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" bản Hàn gây sốt vì nhan sắc quá giống Suzy! - Ảnh 2.

Sau khi bố mẹ ly hôn, hai chị em Ji Ah - Ji Wook sống cùng mẹ. Hai nhóc tì dành phần lớn thời gian để giúp đỡ mẹ việc nhà.

Mẹ của hai nhóc tì - nữ diễn viên Park Ip Sun cũng dành đôi lời về mối quan hệ của hai người con và chồng cũ Song Jong Gook: "Điều khó khăn nhất mà tôi phải trải qua đó chính là việc ly hôn. Ji Ah và Ji Wook (em trai Ji Ah) đã phải gặp nhiều trở ngại hơn tôi. Khi Ji Ah nhìn thấy một người cha cầm tay con gái mình đi trên phố, nó đã khóc. Trái tim tôi như vỡ ra thành từng mảnh khi chứng kiến cảnh tượng đó.

Bố của bọn trẻ thường gọi điện cho Ji Ah. So với Ji Wook, anh ấy gọi cho Ji Ah nhiều hơn. Họ thường nói chuyện 2 - 3 lần một ngày. Chúng tôi đã chuyển đến sống gần hơn với bố của hai bé để họ có thể tiếp tục duy trì tình cảm cũng như để việc liên lạc diễn ra thuận tiện và thường xuyên hơn.

Mỗi khi chúng tôi có đồ ăn ngon, Ji Ah thường xin phép mang đến mời bố. Vì chúng tôi ở gần nhà nên thỉnh thoảng tôi có làm đồ ăn trưa cho anh ấy. Jong Gook và tôi hiện tại là những người bạn. Chúng tôi không còn là kẻ thù và tôi cũng không còn oán giận anh ấy nữa".

Sao nhí "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" bản Hàn gây sốt vì nhan sắc quá giống Suzy! - Ảnh 3.

Song Ji Ah dành nhiều tình cảm cho bố.

Song Ji Ah cũng bày tỏ nhiều tình cảm cho bố: "Em thường nói chuyện với bố qua điện thoại. Nếu bố không nói rằng bố yêu em trước khi cúp máy, em sẽ gọi lại và nhắc bố. Em phải được nghe những câu nói đó. Trước đây, gia đình chúng em luôn náo nhiệt và vui vẻ khi có đủ 4 thành viên. Nhưng giờ, bố em không sống cùng một mái nhà nên đôi lúc em cảm thấy rất cô đơn. Thỉnh thoảng, em và Ji Wook phải chơi một mình. Mẹ em đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi không có bố ở bên".

Ở tuổi 15, Song Ji Ah được khen hết lời khi sở hữu đường nét hoàn hảo, vẻ ngoài trong sáng được ví như Suzy. Được biết, cô bé đã được nhiều công ty giải trí liên hệ mời casting, trong đó có cả JYP Entertainment.

Sao nhí "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" bản Hàn gây sốt vì nhan sắc quá giống Suzy! - Ảnh 4.

Sao nhí "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" bản Hàn gây sốt vì nhan sắc quá giống Suzy! - Ảnh 5.

Sao nhí "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" bản Hàn gây sốt vì nhan sắc quá giống Suzy! - Ảnh 6.

Ji Ah được báo chí Hàn Quốc ưu ái gọi là "Tiểu Suzy"


Chia sẻ