Con trai Hoàng Bách "Bố ơi mình đi đâu thế" 8 năm sau thay đổi ngoạn mục, ra dáng soái ca, dân tình thi nhau nhận làm con dâu

Cậu bé đã có sự thay đổi đáng kể từ ngày tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" phiên bản Việt.

"Bố ơi mình đi đâu thế?" là chương trình truyền hình thực tế từng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam. Trong đó, những ngôi sao nhí chính là nhân tố bảo chứng thành công của show truyền hình này, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đã 8 năm kể từ khi mùa 1 lên sóng, hội sao nhí dễ thương trước kia giờ đã trở thành những thiếu niên trẻ tuổi và lớn phổng phao.

Một trong số những cậu bé để lại ấn tượng sâu đậm nhất là bé Tê Giác - nhóc tỳ nhà Hoàng Bách. Hồi mới tham gia chương trình, Tê Giác còn khá trẻ con, có phần nhút nhát, thường xuyên khóc nhè vì nhớ mẹ.

Con trai Hoàng Bách "Bố ơi mình đi đâu thế" 8 năm sau thay đổi ngoạn mục, ra dáng soái ca, dân tình thi nhau nhận làm con dâu - Ảnh 1.

Tê Giác hồi nhỏ.

8 năm trôi qua, nhóc tỳ nhà Hoàng Bách đã lớn phổng phao, trổ mã với nhiều nét giống bố. Vẻ ngoài thay đổi của Tê Giác đang tuổi dậy thì thậm chí còn khiến nhiều người không nhận ra. Trong những bức ảnh mới nhất của gia đình Hoàng Bách, có thể thấy cậu cả đã cao hơn bố mẹ. Bản thân cậu bé cũng chững chạc hơn rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.

Mới đây, trong khoảnh khắc khoe con trai cả, Hoàng Bách tâm sự: "Ngồi xem lại chương trình Bố ơi mình đi đâu thế cùng cả nhà, ngó lại cậu thanh niên cao hơn 1m7 điềm đạm ngồi cạnh cho bố và em dựa vào mới nhận ra, để nuôi dạy một đứa trẻ thành người là biết bao nhiêu khó khăn vất vả và thử thách, không thể kể hết.

Con trai Hoàng Bách "Bố ơi mình đi đâu thế" 8 năm sau thay đổi ngoạn mục, ra dáng soái ca, dân tình thi nhau nhận làm con dâu - Ảnh 2.

Cậu bé hiện tại đã chững chạc như thế này.

Con trai Hoàng Bách "Bố ơi mình đi đâu thế" 8 năm sau thay đổi ngoạn mục, ra dáng soái ca, dân tình thi nhau nhận làm con dâu - Ảnh 3.

Trông bảnh bao và đẹp trai hơn cả bố.

Con trai Hoàng Bách "Bố ơi mình đi đâu thế" 8 năm sau thay đổi ngoạn mục, ra dáng soái ca, dân tình thi nhau nhận làm con dâu - Ảnh 4.

Anh cả Tê Giác rất chiều chuộng các em của mình.

Con trai Hoàng Bách "Bố ơi mình đi đâu thế" 8 năm sau thay đổi ngoạn mục, ra dáng soái ca, dân tình thi nhau nhận làm con dâu - Ảnh 5.

Hoàng Bách cũng rất tự hào về con trai của mình.

Thanh niên hơn 1 tuần nay bắt đầu tự ngồi vào đàn, tập lại sau hơn 1 năm không đụng đến nốt nhạc. Có tí gen của bố, tính lại tập trung nên tập lại khá nhanh, nhưng điều đáng kể nhất là cái tính nóng nảy, hiếu thắng (cũng gen bố) đã được chuyển hóa khá ngon lành. Khi em Hip lao lên phòng, ngồi thẳng vào lòng anh Hai mà giành cây đàn, ông anh cũng không một câu quát mắng mà chỉ nhẹ nhàng ôm, hôn và nói chuyện cùng em".

Cả Hoàng Bách và bà xã đều rất chú trọng vào việc giáo dục và nuôi dạy con trai. Cậu bé sở hữu chiều cao cùng cân nặng khá ấn tượng, bên cạnh đó mẹ Thảo cũng tiết lộ Tê Giác là một người nói là làm, khi đã quyết tâm làm gì đều làm cho tới cùng, dù đó là việc nhỏ như tập thể dục hay làm việc nhà.

Cậu bé hiện tại đã cao hơn 1m7.

Đứng cạnh bố hay mẹ đều cao lớn hơn.

Anh cả chiều chuộng em út hết mực.

Không chỉ ham đọc, Tê Giác còn học rất giỏi và đạt được những thành tích ấn tượng. Cậu bé từng xuất sắc đoạt HCB Olympic Sinh - Lý thành phố. Ngoài ra con trai Hoàng Bách còn học tốt cả môn Toán và đặc biệt rất giỏi Nhạc, nhất là đàn piano - điều này có lẽ do gen nghệ thuật của ông bố nổi tiếng.

Nói về cách dạy con, trong một lần chia sẻ với báo chí, Hoàng Bách từng tiết lộ: "Tôi là ông bố sẵn sàng xưng mày - tao với các con và chúng cũng có quyền xưng mày - tao với bố. Đó là cách tôi dạy con mình. Chuyện tôi cho phép con xưng hô "mày - tao" với mình là một trò chơi có thời hạn (thường là 15-20 phút). Với tôi, mục đích của việc này là để cha con có thể thực sự coi nhau như bạn bè và chia sẻ được với nhau tất cả những điều chúng muốn mà đôi khi vì khoảng cách của thứ bậc trong gia đình chúng không dám chia sẻ".

Con trai Hoàng Bách "Bố ơi mình đi đâu thế" 8 năm sau thay đổi ngoạn mục, ra dáng soái ca, dân tình thi nhau nhận làm con dâu - Ảnh 9.

Tổ ấm hạnh phúc của gia đình ca sĩ Hoàng Bách.

Mỗi lần đăng tải các bức ảnh của con trai lên trang cá nhân, cả Hoàng Bách và bà xã đều ngỡ ngàng trước sự trưởng thành của con mình. Cậu bé ngày càng khôi ngô, đẹp trai khiến nhiều người vào xin nhận làm con dâu. Hoàng Bách trêu lại: "Con trai bác không ở nhà đâu các cháu nhé" khiến ai cũng phì cười.

https://afamily.vn/con-trai-hoang-bach-bo-oi-minh-di-dau-the-8-nam-sau-thay-doi-ngoan-muc-ra-dang-soai-ca-dan-tinh-thi-nhau-nhan-lam-con-dau-20220304101048246.chn
Chia sẻ
Đọc thêm