Sáng sớm con trai Hoa hậu Diễm Hương đã làm 1 hành động khiến mẹ ngỡ ngàng phải thốt lên: "Số tôi đang may mắn"

Thanh Hương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bé Noah càng lớn càng hiếu thảo khiến mẹ không khỏi tự hào. Còn cộng đồng mạng thì hết lời ngợi khen chàng trai nhỏ.

Sau cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã tái hôn với doanh nhân Quang Huy vào năm 2015. Khi ấy, con trai đầu lòng của cô là bé Noah Nguyễn đã gần 1 tuổi. Hiện tại, cậu bé đã lên 5, càng lớn càng bảnh bao và sở hữu nhiều đường nét thanh tú của bà mẹ mỹ nhân. 

Trên trang cá nhân, người đẹp cũng thường xuyên khoe những hình ảnh, câu chuyện thường ngày của con. Có thể thấy Noah càng lớn càng chững chạc, hiểu chuyện và đã biết quan tâm, chăm sóc mẹ. Mới đây, cựu hoa hậu đã chia sẻ thêm 1 câu chuyện về Noah, khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú. Theo đó vào buổi sáng khi ngủ dậy, Noah đã có hành động cực hiếu thảo với mẹ.

"Chẳng cần điều gì cao hơn nữa, bởi cái mà tôi cần đang có đủ đầy. Sáng ra, thật nhiều tình yêu thương, anh trai trẻ nhẹ nhàng khiến mẹ bỡ ngỡ, ngoan ngoãn khoanh tay: "Con chào mẹ đi học". Anh ấy lại còn nhẹ nhàng kéo mền lên đắp ngay ngắn lại cho mẹ: "Mẹ ngủ ngon nhé, con đi học. Chiều mẹ về nằm trên giường sớm đợi con về nha".

Rồi anh nhẹ nhàng hôn mẹ, rón rén tắt đèn và đóng cửa phòng. Thấy hạnh phúc rồi. Thế mà số tôi đang may mắn, lại còn nhận nhiều "phép màu". Lại lên cõi thần tiên sống thôi".

Sáng sớm con trai Hoa hậu Diễm Hương đã làm 1 hành động khiến mẹ ngỡ ngàng, phải thốt lên: "Số tôi đang may mắn" - Ảnh 1.

Hoa hậu Diễm Hương và con trai Noah.

Đi kèm dòng chia sẻ là một tấm ảnh cực tìm cảm của mẹ con cựu hoa hậu. Dưới phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ đã gửi những lời chúc mừng đến Diễm Hương có cậu con trai quá hiếu thảo và đáng yêu. Có thể thấy, dù còn nhỏ tuổi nhưng đã ra dáng một soái ca nhí, vừa hiếu thảo lại cực kỳ tinh tế. Điều này thể hiện qua việc cậu bé không dám đi mạnh mà "rón rén tắt đèn và đóng cửa phòng", tránh cho mẹ tỉnh ngủ.

Được biết, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cực kỳ chú trọng việc dạy con. Không chỉ muốn Noah lớn lên trở người thành đạt, cô còn mong cậu bé phải trở thành người tốt, biết cư xử lịch thiệp với mọi người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ.

Sáng sớm con trai Hoa hậu Diễm Hương đã làm 1 hành động khiến mẹ ngỡ ngàng, phải thốt lên: "Số tôi đang may mắn" - Ảnh 2.

Về điều này, cô từng chia sẻ với truyền thông như sau: "Tôi dạy con biết yêu thương, tôn trọng phụ nữ, đây là bài học mẹ tôi dạy tôi khi còn nhỏ. Mẹ tôi nói rằng, dù tôi không phải đàn ông nhưng cần nhớ điều này để yêu thương những người cùng phái và trân trọng chính bản thân mình. Từ những điều mẹ dạy, tôi ra đời thấy lý thuyết đó thật đúng và thật đáng áp dụng. Tôi muốn Noah trước khi phấn đấu trở thành người đàn ông thành đạt, hãy biết cách "làm trai cho đáng nên trai". 

Tôi muốn con dâu sau này được người chồng chiều chuộng, cháu mình được sinh ra trong gia đình có ba mẹ hạnh phúc, có lối sống chuẩn mực. Tôi học hỏi cách nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng trên thế giới và tham vọng con mình sẽ trở thành một quý ông.

Diễm Hương cho biết, cô "tuyên truyền" cho con điều này hàng ngày và phối hợp với chồng trong việc giáo dục Noah. "Anh Huy thường làm gương cho con bằng cách xách đồ, mở cửa, che dù cho vợ. Noah quan sát tinh lắm. Bé hiểu được trọng trách của người đàn ông là che chở phụ nữ. Bé nói: "Noah là phái mạnh, mẹ là con gái. Noah phải bảo vệ mẹ". Trẻ con tuổi này nhìn người lớn để học theo mà", cựu hoa hậu tâm sự. Diễm Hương cũng cho biết, cô luôn thận trọng với mọi hành động trước mặt Noah để con có thể học theo những điều tốt nhất.

Sáng sớm con trai Hoa hậu Diễm Hương đã làm 1 hành động khiến mẹ ngỡ ngàng, phải thốt lên: "Số tôi đang may mắn" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm