Sự thật về "bạn trai tin đồn" của Sulli sau vụ tự tử: Lật mặt trên sóng truyền hình, khóc lóc xót thương chỉ là diễn kịch

Nam YouTuber tự nhận là bạn trai của Sulli đang là tâm điểm chỉ trích của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, phóng sự điều tra của đài SBS mang tên Tin đồn của tin đồn, người nào đã giết chết Jinri (tên thật của Sulli)? đã chính thức lên sóng thông qua chương trình nổi tiếng Unanswered Questions (tạm dịch: Những câu hỏi chưa được trả lời).

Trong chương trình, đài SBS đã phỏng vấn một nam YouTuber - người từng có màn khóc lóc trên livestream, tự nhận là bạn trai của Sulli chỉ vài ngày sau thông tin cựu thành viên nhóm f(X) qua đời.

Sự thật về "bạn trai tin đồn" của Sulli sau vụ tự tử: Chơi trò lật mặt trên sóng truyền hình, khóc lóc xót thương chỉ là diễn kịch - Ảnh 2.

Chân dung nam YouTuber từng gây xôn xao khi tiết lộ là bạn trai của Sulli.

Sự thật về "bạn trai tin đồn" của Sulli sau vụ tự tử: Chơi trò lật mặt trên sóng truyền hình, khóc lóc xót thương chỉ là diễn kịch - Ảnh 3.

Sulli.

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong chương trình của đài SBS, nam YouTuber này lại chơi trò "lật mặt" khi tiết lộ không hề quen biết Sulli: "Tôi chỉ muốn thể hiện sự tiếc thương theo một cách khác thôi. Tôi không có ý muốn móc mỉa hay có hành động thiếu tôn trọng cô ấy. Tôi cảm thấy rằng chuyện người nổi tiếng bị những bình luận ác ý làm tổn thương là không đúng.

Như một quy luật, người nổi tiếng nên phải tự chấp nhận đối mặt với những khó khăn đó. Có ai bảo Sulli qua đời vì bình luận ác ý đâu. Nếu bạn cứ khóc lóc vì những bình luận xấu, bạn đừng làm người nổi tiếng nữa".

Sự thật về "bạn trai tin đồn" của Sulli sau vụ tự tử: Chơi trò lật mặt trên sóng truyền hình, khóc lóc xót thương chỉ là diễn kịch - Ảnh 4.

Sự thật về "bạn trai tin đồn" của Sulli sau vụ tự tử: Chơi trò lật mặt trên sóng truyền hình, khóc lóc xót thương chỉ là diễn kịch - Ảnh 5.

Từng thừa nhận là bạn trai của Sulli nhưng khi được nhà đài phỏng vấn thì người này lại khẳng định không quen biết.

Việc nam YouTuber tự nhận là bạn trai Sulli, sau đó lại có phát ngôn gây sốc về cái chết của cựu thành viên nhóm f(X) vấp phải vô số lời chỉ trích. Nhiều người cho rằng hành động của nam YouTuber mang tính chất công kích người đã khuất. Bên cạnh đó, họ còn chỉ trích bố mẹ của người này không biết dạy dỗ con cái.

"Bạn có phải là con người không đấy", "Tôi phát hoảng khi nhìn thấy khuôn mặt độc ác của anh ta", "Mặt công nhận cũng dày ghê", "Đây là con người xấu xa nhất mà tôi từng thấy", "Bố mẹ của bạn phải xấu hổ khi sinh ra một người như bạn", "Bố mẹ anh ta đang làm gì vậy? Sao không ai dạy dỗ anh ta?" - Netizen Hàn chỉ trích gay gắt.

Sự thật về "bạn trai tin đồn" của Sulli sau vụ tự tử: Chơi trò lật mặt trên sóng truyền hình, khóc lóc xót thương chỉ là diễn kịch - Ảnh 6.

Sự thật về "bạn trai tin đồn" của Sulli sau vụ tự tử: Chơi trò lật mặt trên sóng truyền hình, khóc lóc xót thương chỉ là diễn kịch - Ảnh 7.

Netizen Hàn chỉ trích nam YouTuber sau màn tự nhận là bạn trai Sulli nhưng khi lên sóng truyền hình lại từ chối.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm