Sam diện váy xuyên thấu gợi cảm, tất bật ghi hình ở nước ngoài ngày đầu năm

Tất bật làm việc ngày đầu năm mới 2019, Sam vẫn không quên gửi lời cám ơn đến Thanh Thúy, Đức Thịnh, Trường Giang.

Sam diện váy xuyên thấu gợi cảm, tất bật ghi hình ở nước ngoài ngày đầu năm - Ảnh 1.

Những ngày đầu năm mới 2019, nữ diễn viên Sam vẫn tất bật ghi hình gameshow với lịch làm việc khá dày đặc. Sam cho biết, hiện tại cô đang ở nước ngoài và rất nôn nóng về lại Việt Nam để cùng gia đình chuẩn bị, sắm sửa đón Tết Nguyên Đán 2019.

Sam diện váy xuyên thấu gợi cảm, tất bật ghi hình ở nước ngoài ngày đầu năm - Ảnh 2.

Trong bộ ảnh vừa được tung ra, Sam diện chiếc váy xuyên thấu, gợi cảm khoe đôi chân thon dài.

Sam diện váy xuyên thấu gợi cảm, tất bật ghi hình ở nước ngoài ngày đầu năm - Ảnh 3.

Dù làm việc với cường độ khá cao, song Sam vẫn cố gắng xuất hiện thật chỉn chu mỗi lần ra mắt khán giả. Với Sam, đây là sự chuyên nghiệp và cần phải làm.

Sam diện váy xuyên thấu gợi cảm, tất bật ghi hình ở nước ngoài ngày đầu năm - Ảnh 4.

"Sam tự nhận mình rất điệu. Sam luôn trang điểm, làm tóc kỹ càng mới dám bước ra ngoài. Nhưng mình là con gái mà, làm điệu một chút cũng được, Sam không muốn bản thân xuề xòa mỗi khi xuất hiện trước công chúng" - Sam chia sẻ.

Sam diện váy xuyên thấu gợi cảm, tất bật ghi hình ở nước ngoài ngày đầu năm - Ảnh 5.

Vừa qua, Sam đã được vinh danh ở hạng mục Gương mặt điện ảnh triển vọng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn tại lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh 2018. Với Sam, đây là một vinh dự rất lớn, đánh dấu sự trưởng thành của cô trong nhiều năm miệt mài làm việc và cống hiến cho khán giả những sản phẩm nghệ thuật giá trị.

Sam diện váy xuyên thấu gợi cảm, tất bật ghi hình ở nước ngoài ngày đầu năm - Ảnh 6.

Khi lễ trao giải Ngôi sao xanh diễn ra, Sam không thể tham dự vì còn ở nước ngoài. Dẫu vậy, cô vẫn không quên gửi lời cám ơn đến ban tổ chức chương trình, khán giả vì đã luôn yêu thương, dõi theo và ủng hộ. Vai diễn giúp Sam chiến thắng ở hạng mục này là cô họa sĩ Trúc hiền lành, đáng yêu trong phim điện ảnh Siêu sao siêu ngố.

Sam diện váy xuyên thấu gợi cảm, tất bật ghi hình ở nước ngoài ngày đầu năm - Ảnh 7.

"Với vai Trúc, Sam đã học hỏi được rất nhiều điều. Đây là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời làm diễn viên của Sam. Trong quá trình thực hiện dự án, có một vài điều không mong muốn xảy ra, nhưng vượt trên tất cả, bộ phim vẫn hoàn thành và được khán giả đón nhận. Sam xin được gửi lời cám ơn đến anh Đức Thịnh, chị Thanh Thúy, anh Trường Giang vì đã giúp đỡ Sam rất nhiều trong bộ phim này".

Sam diện váy xuyên thấu gợi cảm, tất bật ghi hình ở nước ngoài ngày đầu năm - Ảnh 8.

"Với người nghệ sĩ như Sam, không có niềm vui nào lớn hơn chuyện được góp mặt trong những dự án chất lượng. Sam luôn cố gắng thay đổi bản thân mình sao cho ngày một tốt hơn. Hiện tại, tuy không ở Việt Nam để tự tay cầm trên tay chiếc cúp danh giá, nhưng Sam vẫn thấy ấm lòng vì những nỗ lực, cố gắng của mình cuối cùng cũng có thành quả" - Sam chia sẻ.

Sam diện váy xuyên thấu gợi cảm, tất bật ghi hình ở nước ngoài ngày đầu năm - Ảnh 9.

Nói về kế hoạch trong thời gian tới, Sam chia sẻ rằng sau khi kết thúc lịch làm việc tại nước ngoài, Sam sẽ về nước để tham gia ghi hình các chương trình truyền hình do cô làm host.

Sam diện váy xuyên thấu gợi cảm, tất bật ghi hình ở nước ngoài ngày đầu năm - Ảnh 10.

Tiếp đến, Sam bắt tay vào việc quay hình cho một dự án điện ảnh mà cô đang rất hồi hộp, mong chờ.

Chia sẻ
Đọc thêm