Rùng rợn…lợn ăn thịt người

Một cuộc điều tra đã được tiến hành khi một nông dân Mỹ bị chính đàn lợn mình nuôi ăn thịt.

Ông Terry Garner (69 tuổi), Oregon, đã không bao giờ quay trở lại sau khi ông đi cho những con lợn đói ăn tại nông trại nhà mình.
             
Rùng rợn…lợn ăn thịt người

Sau đó, một thành viên trong gia đình đã tìm thấy các bộ phận của cơ thể và răng của ông còn sót lại khi đàn heo đã ăn gần hết hài cốt của ông.

Ông Paul Frasier, một luật sư, cho biết có con lợn trong đàn nặng tới 700 pounds (gần 320kg). Một cuộc điều tra về cái chết của ông Terry đã được tiến hành ngay sau đó vì báo cáo của bác sĩ khám nghiệm tử thi là không thuyết phục.

Ông Frasier nói với tờ báo Register-Guard: “Tất cả chúng ta đều biết, đó là một tai nạn khủng khiếp nhưng đây là một sự kỳ quặc, vì vậy chúng ta phải xem xét tất cả mọi khả năng”.

Anh trai Terry, ông Michael Garner cho biết trước đây, người nông dân này đã từng bị một con lợn nái cắn khi ông vô tình giẫm phải con lợn con.

Ông ấy nói sẽ giết con lợn đó nhưng sau này tôi hỏi lại, ông nói đã thay đổi quyết định. Terry là một người tốt, những con vật là cuộc sống của ông ta. Terry có tất cả các loại chim và gà tây, chúng chạy khắp nơi. Mọi người đều biết đến Terry.”, Michael Garner nói.
Chia sẻ
Đọc thêm