Rùng mình thủ đoạn của cha dượng 3 lần xâm hại con gái riêng của vợ không ai hay biết

Tranh thủ vợ vắng nhà, người cha dượng đồi bại đã tìm cách xâm hại tình dục con gái riêng chỉ mới 13 tuổi.

Sự việc kinh hoàng này xảy ra ở Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Theo đó bà Wang đã kết hôn với một người cùng làng, sinh ra một người con gái đặt tên là Liz.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của bà đã không êm thấm như mong đợi và sớm kết thúc. Khi con gái Liz được 13 tuổi, bà Wang tái hôn với một người đàn ông khác.

Mặc dù cô bé Liz có phòng riêng nhưng đôi khi cả 3 người trong gia đình gồm em, mẹ và cha dượng vẫn nằm ngủ chung trong một phòng.

Vào tháng 7-8 năm ngoái, bà Wang không ngờ rằng người chồng thứ 2 của bà lúc này mới lộ bản chất là một tên yêu râu xanh. Cô bé Liz đã bị cha dượng xâm hại 3 lần mà người mẹ không hề hay biết.

Lần đầu tiên vào tháng 7 năm ngoái, buổi sáng hôm đó, bà Wang xuống dưới nhà để chuẩn bị bữa sáng. Nhân lúc này người cha dượng đã luồn tay sờ vào vùng kín của cô bé 13 tuổi vẫn đang nằm ngủ. Mãi lúc sau khi bà Wang trở lại, tên yêu râu xanh nghe thấy tiếng bước chân mới dừng tay lại.

Rùng mình thủ đoạn của cha dượng 3 lần xâm hại con gái riêng của vợ không ai hay biết - Ảnh 1.

Cô bé 13 tuổi bị cha dượng xâm hại 3 lần. Ảnh minh họa.

Lần thứ 2 cũng diễn ra trong tháng 7, tranh thủ bà Wang đi xuống nhà ăn sáng, người cha dượng tiếp tục tìm cách xâm hại con gái riêng. Lúc này cô bé 13 tuổi cảm thấy rất đau đớn, cố gắng ngăn chặn hành vi của cha dượng nhưng không đủ sức.

Lần thứ 3 trong tháng 8, nhân lúc bà Wang không có nhà, tên cha dượng lại nắm lấy cơ hội một lần nữa và ra tay cưỡng hiếp con gái riêng.

Vài ngày sau đó, cô bé đã kể lại việc bị cha dượng xâm hại cho một người thân, lúc này người mẹ mới tá hỏa biết được sự thật. Người mẹ vô cùng sốc và cảm thấy đau đớn tột cùng, người mẹ ngay lập tức tìm chồng cũng như đến nhà chồng thứ 2 để nói chuyện.

Gia đình tên yêu râu xanh đã nhiều lần thuyết phục gia đình bà Wang hãy nhận tiền bồi thường thay vì đi báo cảnh sát nhưng đều bị từ chối. Cô bé 13 tuổi nói rằng bây giờ cô cảm thấy cha dượng thật đáng kinh tởm.

Cô bé mong muốn có thể giết chết người đàn ông. "Lần đầu tiên bị tấn công tình dục cháu đã không nói với mẹ vì sợ mẹ cháu sẽ đau khổ", cô bé cho biết.

Gia đình cô bé quyết định báo sự việc cho cảnh sát. Tên cha dượng bị bắt và tại sở cảnh sát, hắn liên tục chối bỏ hành vi đồi bại của mình và nhiều lần nói dối gây khó khăn cho các nhà điều tra.

Vừa qua, Viện kiểm sát tỉnh Chiết Giang đã quyết định truy tố người đàn ông. Cuối cùng hắn bị kết án hơn 6 năm tù giam.

Các công tố viên cho biết các bé gái trong độ tuổi vị thanh niên là đối tượng thường xuyên bị tấn công tình dục, thường kẻ gây án là những người quen biết, giám hộ hợp pháp hoặc là những người thân. Các nạn nhân ở độ tuổi còn trẻ nên hạn chế về nhận thức và khả năng tự vệ do đó gia đình cần đặc biệt quan tâm và lưu ý đến các em hơn.

Nguồn: Ifeng

Chia sẻ
Đọc thêm