Rúng động: Thầy giáo dạy ôn thi HSG Toán ở Hà Nội nghi xâm hại 7 học sinh nam cấp 2

Minh Ngọc, Theo Báo dân sinh
Chia sẻ

Sáng ngày 10/4, mạng xã hội lan truyền một thông tin của một phụ huynh ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) phản ánh con trai của chị cùng 6 nam sinh khác bị thầy giáo ôn luyện học sinh giỏi toán dâm ô trong một thời gian dài.

Cụ thể, một phụ huynh (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, con trai chị đang học Trường THCS Trần Phú (Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) phản ánh bị thầy giáo dạy Toán tên là H. "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục" của các cháu.

Cũng theo phụ huynh này, mới đây khi kiểm tra điện thoại của con thì phát hiện và nhận thấy hành vi sàm sỡ có lần kéo dài tới hàng chục phút và đã diễn ra từ nhiều tháng.

Sự cố này khiến nhiều học sinh quá sợ hãi phải bỏ học, không dám học lớp ôn luyện của thầy H. Tuy nhiên, một số phụ huynh biết chuyện vẫn cố cho con học vì cho rằng thầy dạy giỏi.

"Hôm thứ 6 vừa rồi, hầu hết các em bỏ học, lớp chỉ còn con của trưởng ban phụ huynh và một em nữa. Khi chỉ có 2 em, thầy gọi một em ngồi lên đùi thầy rồi thầy thực hiện hành vi sàm sỡ", thông tin nêu.

Cũng theo thông tin trên mạng đưa sáng 10/4, tại buổi làm việc giữa phụ huynh, hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo bị tố cáo, nam giáo viên đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ học trò. Tuy nhiên, người mẹ đã không chấp nhận vì cho rằng sự việc này quá nghiêm trọng.

Rúng động: Thầy giáo dạy ôn thi HSG Toán ở Hà Nội nghi xâm hại 7 học sinh nam cấp 2 - Ảnh 2.

Trường THCS Trần Phú bị phụ huynh tố cáo 1 thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh.

Rúng động: Thầy giáo dạy ôn thi HSG Toán ở Hà Nội nghi xâm hại 7 học sinh nam cấp 2 - Ảnh 3.

Rúng động: Thầy giáo dạy ôn thi HSG Toán ở Hà Nội nghi xâm hại 7 học sinh nam cấp 2 - Ảnh 4.

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc trên.

Liên quan đến sự việc trên, chiều cùng ngày, một lãnh đạo phường Trần Phú (quận Hoàng Mai) xác nhận cơ quan chức năng đã nắm được sự việc. "Về việc này chúng tôi cùng công an đang làm rõ tính chính xác của thông tin. Hiện tại cơ quan chức năng cũng đang làm việc với phía nhà trường", vị lãnh đạo nói.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Phụ nữ, trẻ em phải được an toàn dù ở bất cứ nơi đâu. Hãy lên tiếng cùng aFamily trong chiến dịch "Quyền an toàn" để chặn đứng xâm hại, sàm sỡ, bảo vệ phụ nữ, trẻ em, vì một cộng đồng tốt đẹp hơn!

Đã đến lúc lên tiếng. Im lặng là thỏa hiệp với tội ác.

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi tại ĐÂY hoặc qua email doisong@afamily.vn và Fanpage chính thức của aFamily để góp tiếng nói của mình vào chiến dịch này. Chúng tôi sẽ đảm bảo bí mật danh tính của bạn.

Chia sẻ
Đọc thêm