Run sợ khi nghĩ đến đêm tân hôn với chồng "trai tân", cô gái lên mạng xin tư vấn và nhận được câu trả lời ấn tượng từ người đàn ông lạ

Cái gọi là "khuynh hướng xử nữ" chính là sự lạm dụng phụ nữ bằng tư duy nam quyền của đàn ông. Tôi có thể quan hệ với em với điều kiện em phải là xử nữ.

Câu chuyện lấy vợ không còn trinh luôn khiến cả phái nam lẫn phái nữ bận tâm. Thời đại xã hội hiện đại, vấn đề trinh tiết không còn quá được coi trọng. Tuy nhiên, với nhiều người, việc này vẫn là một vấn đề quyết định thành bại của cả một cuộc hôn nhân.

Một cô gái lên mạng kể câu chuyện của mình: “Em sắp cưới chồng nhưng vẫn băn khoăn và sầu não rất nhiều vì chuyện trinh tiết. Em đã lỡ trao thân cho người yêu cũ. Chồng sắp cưới của em là một người rất tốt, chân thành, hiền lành. Tuy nhiên, anh từng nói với em rằng anh vẫn là ‘trai tân’. Anh muốn cả hai sẽ lần đầu quan hệ với nhau trong đêm tân hôn. Anh cũng từng có những lần nói rất nặng lời về chuyện phụ nữ quan hệ trước hôn nhân. Em chưa dám nói với anh chuyện mình không ‘còn trinh’, em không biết nên làm thế nào nữa và lo sợ vô cùng”.

Chắc chắn rằng, cô gái này đang vô cùng hoang mang và chưa tìm ra hướng giải quyết cho mình. Tuy nhiên, ngoài việc khuyên cô gái hãy thẳng thắn tâm sự với chồng tương lai về chuyện này, người ta cũng không biết nói thế nào. Chuyện liên quan đến sự thành bại của cả một cuộc hôn nhân, ai mà dám thay cô giải quyết cơ chứ.

Một người đàn ông đã viết về vấn đề này. Câu chuyện khi được đăng tải trong một group đã tạo nhiều sự chú ý. Chuyện như sau:

“Hôm nay, một người bạn hỏi tôi vấn đề khá khó xử, anh ta nói: ‘Bạn vẫn còn là ‘trai tân’ nhưng bạn gái lại không phải gái còn trinh, bạn có để ý việc đó không?’.

Lúc đó tôi đã trả lời như thế này: ‘Đương nhiên tôi không để ý, việc này có gì đáng phải bàn bạc đâu nhỉ’.

Sau đó tôi suy nghĩ lại 1 lúc, thực ra đáp án chính xác nhất sẽ là: ‘Sự giáo dục và giá trị quan của tôi không cho phép tôi bận tâm’.

Không còn trinh, cô gái run sợ khi nghĩ đến đêm tân hôn với anh chồng “trai tân”, câu trả lời của một người đàn ông khác khiến cô “sáng mắt” - Ảnh 1.

Nhìn từ góc độ bản năng của động vật mà nói, mỗi người đàn ông đều sẽ bận tâm việc bạn gái mình đã từng quan hệ hay chưa. Nhưng là người đàn ông của xã hội văn minh, là người được hưởng nền giáo dục tiên tiến, bạn nên hiểu rằng, mỗi người đều có quá khứ riêng, bạn không thể nào khống chế được nó, cũng chẳng có cách nào thay đổi được cả.

Những điều bạn có thể làm, cũng là những điều nên làm nhất chính là nỗ lực khiến cho tương lai của cả 2 càng thêm tốt đẹp.

Tại 1 thế giới tự do, cởi mở như hiện tại, rất nhiều người trưởng thành gần như hình thành 1 nhận thức chung: ‘Tôi là 1 người tự do và độc lập, tôi có quyền theo đuổi và có được tình yêu’.

Chính vì vậy nên chúng ta mạnh dạn theo đuổi tình yêu, khi chúng ta yêu một người có thể vì họ mà bỏ ra tất cả, bao gồm cả tâm hồn và thể xác. Nhưng khi chúng ta không còn yêu 1 người, tình yêu với họ cũng dần trở thành quá khứ. Con người khi đến 29 tuổi có lẽ ai cũng sẽ đều phải trải qua quá trình này.

Trước đây tôi từng đọc trên Zhihu (mạng xã hội Trung Quốc) câu chuyện, không biết là thật hay giả:

Có 1 chàng trai, có ‘khuynh hướng xử nữ’ (sinh ra tâm lý chỉ thích các cô gái còn trinh), tìm bạn gái nhất định phải là gái còn trinh. Sau đó anh ta tìm thấy người phù hợp với yêu cầu của mình, 3 tháng sau anh ta và cô gái quan hệ. 1 năm sau, họ chia tay, nhưng tâm lý anh ta vẫn không thay đổi, luôn giữ nguyên yêu cầu tìm người bạn gái có ‘lần đầu tiên thuộc về anh ta’.

Mọi người hỏi anh ta, tại sao lại nhất định phải như vậy?

Anh ta trả lời, nếu như không phải gái trinh anh ta sẽ cảm thấy rằng cuộc sống cá nhân và tác phong của cô gái ấy có vấn đề. Kiểu con gái như vậy thì làm sao mà yêu đương được.

Người khác lại hỏi, vậy tại sao anh lại yêu cầu bạn gái cũ lên giường với mình?

Anh ta đáp, 1 người con gái nếu thật sự yêu bạn thì nên vì bạn mà bỏ ra tất cả, nếu như không phải yêu thật lòng thì tình cảm ấy có đáng là gì. Ồ, yêu ai anh cũng muốn lên giường nhưng bao giờ cũng bắt buộc tìm bằng được cô gái còn trinh.

Câu chuyện nói lên này ít nhất 3 đạo lý:

- Cái gọi là ‘khuynh hướng xử nữ’ chính là sự lạm dụng phụ nữ bằng tư duy nam quyền của đàn ông. Tôi có thể quan hệ với em với điều kiện em phải là xử nữ.

- Đàn ông có 'khuynh hướng xử nữ' có dục vọng chiếm hữu lớn hơn tình yêu, bởi vì thứ quyết định anh ta có ở bên bạn không lại không phải tính yêu mà là việc bạn có phải gái trinh hay không.

- Những tên đàn ông có khuynh hướng này nhưng lại chẳng thể quản lý nổi dục vọng thì đều cực kỳ xấu xa.

Các bạn nên nhớ thế này, cốt lõi của tình yêu và hôn nhân luôn là yêu thương và sẻ chia. Bởi thế, chuyện có còn trinh trắng hay không đâu ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Không chỉ vấn đề trinh tiết mà tất cả các vấn đề khác cũng đừng để nó làm vấy bẩn tình yêu”.

Không còn trinh, cô gái run sợ khi nghĩ đến đêm tân hôn với anh chồng “trai tân”, câu trả lời của một người đàn ông khác khiến cô “sáng mắt” - Ảnh 2.

Đúng là nhiều người luôn có tư tưởng coi trọng màng trinh của người phụ nữ. Nếu họ không vượt qua được chính suy nghĩ đó của mình thì phụ nữ tội gì cứ phải bám riết lấy, tự làm khổ bản thân mình. Bởi nếu họ xí xóa cho một lần thì về lâu về dài chung sống với nhau, chuyện "tấm mạng" vẫn có thể biến thành vết xước trong cuộc hôn nhân của cả hai.

Với hôn nhân và gia đình, các cô gái hãy suy nghĩ thật kỹ. Đừng vì một lần tặc lưỡi rồi bước vào mối quan hệ không chắc chắn. Cái kết cuối cùng chẳng dễ chịu tí nào đâu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm