Rose Nguyễn - Cô nàng nhiếp ảnh 9x xinh đẹp, đa tài

Theo Thế giới trẻ,
Chia sẻ

Xinh đẹp, tài năng và đam mê nhiếp ảnh, Nguyễn Hồng Nhung (Rose Nguyễn) là cái tên không mấy xa lạ với những người trẻ yêu thích nhiếp ảnh.

Nguyễn Hồng Nhung (1996, Hà Nội ) là tác giả của bức ảnh từng gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội: chụp người phụ nữ lớn tuổi trong bộ đồ màu nâu giản dị cầm túi xách bằng giấy đi bộ trên đường, bên cạnh là bức hình một cô gái mặc váy xẻ cao quyến rũ, xách túi thời trang hàng hiệu.


Rose Nguyễn - Cô nàng nhiếp ảnh 9x xinh đẹp, đa tài.


Bức ảnh từng gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội của cô nàng Rose Nguyễn.

Cô nàng 9x là du học sinh tại Đức về nhiếp ảnh. Dù mới 20 tuổi, nhưng Hồng Nhung đã có tay nghề gần 5 năm cầm máy ảnh. Tuy nhiên phải 2 năm sau khi thi đại học xong Nhung mới quyết định đi theo con đường nhiếp ảnh một cách nghiêm túc. Bởi thời gian đó Nhung đã có nhiều cơ hội làm việc về chụp ảnh cũng như tiếp xúc nhiều hơn với môi trường nghệ thuật này.

Chia sẻ thêm về niềm đam mê với nhiếp ảnh, cô gái trẻ Rose Nguyễn cho biết: 'Mình đến với chụp ảnh như một cái duyên. Bắt đầu từ sở thích ghi lại mọi thứ xung quanh mình và đi khoe với mọi người'.

Sau khi thi đại học, dấu mốc lớn nhất với Rose Nguyễn có lẽ chính là việc tham gia cuộc thi: 'Canon Photo Face- Off' và may mắn trở thành đại diện của Việt Nam. Cuộc thi là cơ hội để Nhung cọ xát cũng như tiếp xúc với công việc nhiếp ảnh một cách chuyên nghiệp và có cơ hội học hỏi nhiều kinh nghiệm từ nhiếp ảnh gia Justin Mott- người hướng dẫn cho Rose Nguyễn trong cuộc thi.

Với Rose Nguyễn chụp streetstyle vẫn luôn là thứ gần như là thế mạnh tuy vậy hiện tại cô gái này đã hướng tới chụp high fashion. Với kinh nghiệm của bản thân, mới đây, Rose Nguyễn đã có một buổi workshop về chụp ảnh streetstyle và chia sẻ với các bạn trẻ cùng đam mê cũng như truyền cảm hứng về nhiếp ảnh.

Cô nhiếp ảnh gia 20 tuổi tâm sự, nhiếp ảnh gia nữ gặp nhiều rào cản hơn nam giới rất nhiều trong công việc: từ việc cầm máy, hay môi trường làm việc vẫn không được có nhiều điều kiện như nam giới. Tuy nhiên với Rose Nguyễn, cô nàng luôn coi nhiếp ảnh là niềm vui vì được tiếp xúc với nhiều người hay ho, thú vị.


Cô nàng nhiếp ảnh Rose Nguyễn sở hữu style khá chất.

Bên cạnh đam mê về chụp ảnh Rose Nguyễn còn là người yêu thích thời trang. Cô nàng sở hữu style khá chất. Rose Nguyễn không quá gò bó bản thân theo 1 style nhất định nào, tuy vậy cô luôn cố gắng dung hoà giữa thời trang và tính chất công việc của một nhiếp ảnh gia khi đi tác nghiệp.

Chia sẻ
Đọc thêm