Rộn ràng bữa tiệc cùng nấm tươi Hokto
Đến từ Nhật Bản và được biết đến như một loại nấm giàu dinh dưỡng, dễ ăn dễ “ghiền”, hoàn toàn tươi sạch và đặc biệt là không cần rửa trước khi chế biến – nấm thủy tiên Hokto đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng nấm tươi.
Cuộc sống hiện đại khiến mối quan tâm của chúng ta dần chuyển dịch từ ăn no sang ăn khỏe, thưởng thức món ăn như một cách thể hiện phong cách sống. Hiểu được điều đó, Tập đoàn Hokuto – Nhật Bản đặt ra sứ mệnh chia sẻ các thành quả nghiên cứu đến người tiêu dùng trên khắp thế giới, tập đoàn tự hào giới thiệu ra thị trường các sản phẩm nấm tươi Hokto. Tập đoàn đã xây dựng được 35 nhà máy nấm tại Nhật Bản, Mỹ, Malaysia và Đài Loan với sản lượng nấm khoảng 77.000 tấn được cung cấp đều đặn trong cả năm. Nấm tươi Hokto mang đến một phương tiện để tăng cường sức khỏe hoàn toàn tự nhiên qua các loại nấm tươi của mình.
Được biết đến như là một thực phẩm lành mạnh, giàu các chất dinh dưỡng như Vitamin D, các Vitamin nhóm B, chất xơ, chất chống oxi hóa và chứa rất ít Calories. Nấm thủy tiên Hokto giúp làm tăng cường hương vị cho các món ăn, làm bữa cơm hấp dẫn hơn. Đặc biệt hơn, nấm thủy tiên Hokto được nuôi trồng trong môi trường lạnh, vô trùng, tự động và không có sự tiếp xúc của bàn tay con người. Vì vậy nấm thủy tiên Hokto được đảm bảo hoàn toàn sạch khuẩn, có tỷ lệ phần ăn được nhiều và bạn hoàn toàn không cần rửa nấm trước khi chế biến. Môi trường trồng nấm cũng giúp tăng thời gian bảo quản của sản phẩm lên đến 45 ngày kể từ ngày đóng gói.
Nấm thủy tiên Hokto được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi CTCP Biovegi Việt Nam
Nấm thủy tiên Hokto có thể kết hợp với các nguyên liệu khác để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Tuy vậy, để giữ nguyên chất dinh dưỡng và không khiến nấm bị nhũn, không nên xào nấu nấm ở nhiệt độ quá cao hay trong thời gian quá dài.
Luôn nỗ lực hết mình với mong muốn đưa đến cho người tiêu dùng các sản phẩm nấm tươi sạch, có giá trị dinh dưỡng cao và được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín hàng đầu. Đồng thời biết được những điểm ưu việt trên của nấm Hokto, Công ty cổ phẩn Biovegi Việt Nam (Biovegi) đã lựa chọn phân phối và trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm nấm tươi Hokto đến người tiêu dùng dưới nhãn hàng nấm tươi U-Cha từ năm 2013.
Đan Lê tại sự kiện giới thiệu nấm tươi U-cha
Hiện nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn mua nấm tươi Hokto tại các siêu thị, chợ, cửa hàng lớn nhỏ khắp địa bàn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành phố khác. Biovegi hiện đang đưa ra thị trường hai loại sản phẩm nấm thủy tiên trắng và nấm thủy tiên nâu Hokto. Tại các hệ thống siêu thị, nấm tươi Hokto luôn được bảo quản trên các kệ mát, kho lạnh. Còn tại các chợ bán lẻ, cửa hàng rau sạch, Biovegi đang từng bước trang bị tủ mát, thùng mát nhằm hỗ trợ đại lý bán hàng giúp nấm được trưng bày tốt hơn và giúp người tiêu dùng mua được các sản phẩm có chất lượng đảm bảo hơn.
Nấm thủy tiên Hokto được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam
Đồng hành với việc bán hàng, để người tiêu dùng hiểu hơn về công dụng, cách lựa chọn và chế biến nấm tươi, Biovegi thường xuyên tổ chức các chương trình ăn thử, giới thiệu sản phẩm. Cùng với đó, Biovegi cũng thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ dành cho người tiêu dùng như: Chương trình giảm giá, Tặng kèm sản phẩm …
Chương trình ăn thử sản phẩm nấm tươi U-cha
Biovegi tin tưởng rằng nấm thủy tiên Hokto cũng như các loại nấm tươi khác được phân phối dưới nhãn hàng U-cha đã, đang và sẽ trở thành những người bạn đồng hành thân thiết nhất cho bữa cơm và sức khỏe của các gia đình Việt.