Robot hút bụi lau nhà Viomi V3 Max: Bắt chước cách lau thủ công và cơ chế cảm biến chống rơi

Quang Vũ,
Chia sẻ

Nổi tiếng là thương hiệu với các dòng robot, máy hút bụi cầm tay thông minh chất lượng vượt trội, tích hợp triệt để các công nghệ 5G + Al + IoT. Gần đây, Viomi đã tiếp tục tung ra thị trường một mẫu robot hút bụi lau sàn mới mang tên Viomi V3 Max.

Đây là dòng robot sở hữu 3 chế độ làm sạch quét, hút, lau trong một, bắt chước cách lau thủ công và có cơ chế cảm biến chống rơi vỡ thông minh.

Làm sạch 3 trong 1, kết hợp cách lau nhà truyền thống

Với 3 chế độ làm sạch trong 1, robot hút bụi lau nhà Viomi V3 Max sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Mọi rác bẩn cứng đầu như là mảnh vụn, lông thú, bụi bẩn hoặc các vết nước đọng trên sàn nhà đều có thể được làm sạch hoàn toàn bởi Viomi V3 Max. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian dọn dẹp, tăng thêm thời gian dành cho bản thân.

Đồng thời, Viomi V3 Max được hỗ trợ thuật toán làm sạch sâu độc quyền của Viomi. Nó có thể bắt chước cách lau nhà thủ công với tỉ lệ làm sạch lên đến 97,5%. Giẻ lau nhà được thiết kế kết hợp giữa các sợi mềm và sợi cứng, giúp cho các vết bẩn cứng đầu được xử lý một cách triệt để, khiến ngôi nhà thân yêu của bạn trong trạng thái sạch sẽ như được lau dọn bằng nước tẩy rửa.

Cơ chế cảm biến chống rơi Cliff sensor cùng thuật toán Al cải tiến, tránh va chạm hoặc bị kẹt

Khi Viomi V3 Max đi đến các khu vực như là bậc thang, bậc thềm cao… nó sẽ tự động quay đầu và đi hướng khác. Đó là nhờ Viomi V3 Max được trang bị cảm biến chống rơi Cliff Sensor thông minh, giúp robot phát hiện được nguy hiểm trước mắt và chọn hướng đi khác an toàn hơn.

Robot hút bụi lau nhà Viomi V3 Max: bắt chước cách lau thủ công và cơ chế cảm biến chống rơi - Ảnh 1.

Đồng thời Viomi còn được hỗ trợ bởi bộ xử lý lõi tứ A35 với hiệu suất tính toán mạnh mẽ và thuật toán SLAM. Robot hút bụi lau nhà Viomi V3 Max sẽ nhanh chóng xử lý các thông tin cảm biến và tự động điều chỉnh đường dẫn trong thời gian thực. Giúp robot có thể làm sạch một cách chính xác nhất mà không bị va chạm các vật cản. Nhất là các khu vực gầm thấp, robot sẽ tự động tính toán chiều cao để quyết định có nên len lỏi vào sâu bên trong để dọn dẹp hay không.

Nhiều tính năng vượt trội khác có ở Viomi V3 Max

Sự kết hợp giữa thùng đựng nước và bụi 2 trong 1 của Viomi V3 Max giúp cho việc quét và lau có thể diễn ra một cách đồng thời. Dung tích bình chứa nước là 200ml và của hộp đựng bụi là 400ml. Đồng thời, robot hút bụi lau sàn Viomi V3 Max còn được thiết kế thêm một bình chứa nước siêu lớn 700ml để có thể làm sạch được 3 lần một căn hộ 65m2 một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần đổ đầy bình nước và thiết lập lịch trình dọn dẹp, việc còn lại là của Viomi V3 Max.

Với Map 2.0, robot hút bụi lau nhà Viomi V3 Max có thể lưu trữ được bản đồ của một ngôi nhà 5 tầng. Đáp ứng được nhu cầu dọn dẹp nhà cửa của những ngôi nhà lớn. Với Viomi V3 Max bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc phân chia, hợp nhất hoặc đặt tên cho các khu vực trên bản đồ và chỉ định từng khu vực dọn dẹp mà bạn muốn.

Robot hút bụi lau nhà Viomi V3 Max: bắt chước cách lau thủ công và cơ chế cảm biến chống rơi - Ảnh 2.

Viomi V3 Max được kết hợp với nhiều công nghệ màu đen được tìm thấy trong nhiều loại máy hút bụi cao cấp. Nhờ đó mà V3 Max hoạt động bền hơn và êm hơn. Dung lượng pin 5200 mAh cho thời gian dọn dẹp lên đến 300 phút khi bật chế độ yên tĩnh.

Khi robot leo lên các bề mặt khó vệ sinh như là thảm thì nó sẽ tự động tăng lực hút lên 2700Pa. Tự động thay đổi các chế độ làm sạch cho phù hợp với bề mặt quét trong quá trình dọn dẹp nhà cửa của mình.

Robot hút bụi lau nhà Viomi V3 Max: bắt chước cách lau thủ công và cơ chế cảm biến chống rơi - Ảnh 3.

Robot hút bụi lau sàn Viomi V3 Max có thể leo qua được chướng ngại vật 2cm nhờ thiết kế bánh răng. Các đoạn gờ của ngưỡng cửa hoặc là thảm và các chướng ngại vật thấp, Viomi V3 Max đều có thể dễ dàng vượt qua.

Robot hút bụi lau nhà Viomi V3 Max: bắt chước cách lau thủ công và cơ chế cảm biến chống rơi - Ảnh 4.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một người trợ thủ đắc lực để giúp bạn rảnh tay hơn trong việc dọn dẹp nhà cửa hằng ngày thì tại sao lại bỏ qua robot hút bụi lau sàn V3 Max. Là một dòng sản phẩm gia dụng tích hợp 5G + Al +IoT, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có cài app MiJia (MiHome) thì mọi công việc dọn dẹp nhà cửa đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện tại, Robot hút bụi lau nhà Viomi V3 Max đang được bán chính hãng tại Viomivn và các đại lý được ủy quyền như: CellphoneS, Phong vũ, Hoàng Hà Mobile,... các sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki, với mức giá cực kỳ ưu đãi và nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn.

Tất cả sản phẩm được phân phối bởi Phương Linh JSC đều được bảo hành chính hãng với thời gian lên đến 12 tháng.

Chia sẻ