Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh thay Dương Tử tham gia "Nhà hàng Trung Hoa 4", Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa chịu rời đi

Thông tin về dàn cast của "Nhà hàng Trung Hoa 4" có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh - Huỳnh Hiểu Minh đang làm xôn xao dư luận.

Mạng xã hội Weibo đang lan truyền thông tin về dàn cast của chương trình truyền hình ăn khách Nhà hàng Trung Hoa. Năm nay, mùa 4 của Nhà hàng Trung Hoa được cho là có sự góp mặt của các thành viên cố định gồm Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Lệ Dĩnh - Trương Lượng - Lâm Thuật Nguy. Các khách mời cũng được xác định danh tính là Đinh Vũ Hề, Tống Uy Long.

Hiện tại, phía sản xuất lẫn các nghệ sĩ có liên quan vẫn chưa xác nhận tin đồn trên, tuy nhiên, ngay khi danh sách dàn cast xuất hiện, Weibo đã rộn ràng bình luận về sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh. Nếu thông tin về dàn cast này trở thành hiện thực thì cũng đồng nghĩa với chuyện Triệu Lệ Dĩnh thế chân Dương Tử.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh thay Dương Tử tham gia "Nhà hàng Trung Hoa 4", Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa chịu rời đi - Ảnh 2.

Ở Nhà hàng Trung Hoa mùa trước, Dương Tử nhiều lần khiến CBiz dậy sóng vì những phát ngôn vô tư quá đà. Như có lần đàn chị Tần Hải Lộ gọi điện thoại cho chồng khi đang cùng Dương Tử đi trên phố, thay vì để Tần Hải Lộ có không gian riêng tư, Dương Tử lại vui miệng nói với vào điện thoại rằng nữ diễn viên được rất nhiều anh chàng đẹp trai dòm ngó. Lập tức, Tần Hải Lộ phải đẩy Dương Tử đi nơi khác. Sau sự cố này, Dương Tử nhận nhiều chỉ trích là khả năng ứng xử kém, nói chuyện vô duyên.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh thay Dương Tử tham gia "Nhà hàng Trung Hoa 4", Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa chịu rời đi - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh thay Dương Tử tham gia "Nhà hàng Trung Hoa 4", Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa chịu rời đi - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh thay Dương Tử tham gia "Nhà hàng Trung Hoa 4", Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa chịu rời đi - Ảnh 5.

Dương Tử.

Về phần Huỳnh Hiểu Minh, nam diễn viên cũng nhận gạch đá không ít bởi tính cách thích kiểm soát người khác. Trong nhiều thử thách, Huỳnh Hiểu Minh bộc lộ sự độc đoán, gia trưởng, muốn các đàn em phải nhất mực làm theo ý thích của mình bất chấp đúng sai. 

Dẫu vậy, không thể phủ nhận sức hút mà Huỳnh Hiểu Minh mang lại cho chương trình nên nếu ekip sản xuất Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 tiếp tục mời anh tham gia với vai trò "Anh Cả" dẫn dắt show giống như mùa trước thì cũng có phần dễ hiểu.

Chia sẻ
Đọc thêm