"Hữu Phỉ": Lộ clip Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác sánh bước tình tứ, không nhận ra chênh nhau đến 10 tuổi

Cảnh phim Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác cùng xuống phố trong phim "Hữu Phỉ" vừa được hé lộ.

Tối 25/6, video clip Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh sánh bước trên trường quay Hữu Phỉ đã được ekip sản xuất tung ra. Đây là lần hiếm hoi đoàn phim để lộ cả 1 cảnh quay của 2 nhân vật chính.

Trong clip, Triệu Lệ Dĩnh diện trang phục xanh trắng đi cùng Vương Nhất Bác giữa phố chợ. Dù lớn hơn đàn em đến 10 tuổi nhưng rõ ràng, nhìn vào đoạn clip, khán giả không phát hiện ra có sự chênh lệch tuổi tác đó. 

Triệu Lệ Dĩnh vẫn xinh đẹp, thon thả và căng tràn sức sống. Dù không khoác lên người phục trang nữ tính nhưng sức hút mà Triệu Lệ Dĩnh tạo ra vẫn chẳng hề mất đi.

Hữu Phỉ: Lộ clip Triệu Lệ Dĩnh sánh bước thân mật bên Vương Nhất Bác

Về phần tương tác nhân vật, dựa vào biểu cảm của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, có thể đoán đây là phân cảnh khá nghiêm túc, 2 người đang thảo luận 1 vấn đề quan trọng nào đó khi đi cạnh nhau.

Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều, xoay quanh nữ chính Chu Phỉ, vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ.

"Hữu Phỉ": Lộ clip Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác sánh bước tình tứ, không nhận ra chênh nhau đến 10 tuổi  - Ảnh 3.

"Hữu Phỉ": Lộ clip Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác sánh bước tình tứ, không nhận ra chênh nhau đến 10 tuổi  - Ảnh 4.

"Hữu Phỉ": Lộ clip Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác sánh bước tình tứ, không nhận ra chênh nhau đến 10 tuổi  - Ảnh 5.

Trải qua nhiều biến cố, Chu Phỉ từ một cô gái chỉ biết vui đùa trở thành cao thủ vang danh thiên hạ. Ngoài ra, Hữu Phỉ còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn, người nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng nàng.

Cùng với Cửu Châu Hộc Châu phu nhân của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình, Thanh Trâm Hành của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm, thì Hữu Phỉ là 1 trong số những dự án cổ trang được mong đợi nhất năm 2020.

"Hữu Phỉ": Lộ clip Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác sánh bước tình tứ, không nhận ra chênh nhau đến 10 tuổi  - Ảnh 6.

Từ lúc mới công bố thông tin cho đến khi đóng máy, nhất cử nhất động của đoàn phim đều được theo dõi sát sao. Bởi Hữu Phỉ là dự án đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn và sinh con, đồng thời bộ phim này cũng là tác phẩm cổ trang đầu tiên Vương Nhất Bác góp mặt từ lúc gây bão cùng webdrama đam mỹ Trần Tình Lệnh.

Chia sẻ
Đọc thêm