"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh rất xinh nhưng vẫn bị chê tạo hình chẳng có gì thay đổi sau "Sở Kiều truyện"

Từ kiểu tóc cho đến trang phục, nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh trong "Hữu Phỉ" đều bị cho là giống với thời còn đóng "Sở Kiều truyện".

Phim truyền hình Hữu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đóng chính đã hoàn tất khâu ghi hình và đang trong giai đoạn xử lý hậu kỳ.

Là dự án đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau thời gian dài nghỉ sinh con, đồng thời cũng là bộ phim cổ trang đầu tiên Vương Nhất Bác góp mặt sau khi gây bão cùng Trần Tình Lệnh, thế nên Hữu Phỉ được mong chờ sẽ là dự án bom tấn khuấy đảo màn ảnh nhỏ.

"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh rất xinh nhưng vẫn bị chê tạo hình chẳng có gì thay đổi sau "Sở Kiều truyện"  - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh bị cho là giữ nguyên tạo hình từ "Sở Kiều truyện" cho đến "Hữu Phỉ".

Tuy nhiên, mới đây Sohu có bài đăng đánh giá tạo hình nhân vật Chu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh đóng không có sự thay đổi sáng tạo. Sohu cho rằng Sở Kiều truyện và Hữu Phỉ tuy có kịch bản khác nhau nhưng nhân vật về cơ bản vẫn có nét tương đồng. Cả Chu Phỉ lẫn Sở Kiều đều là nữ anh hùng, vậy nên tạo hình sử dụng kiểu tóc buộc đuôi ngựa, trang phục khoác lên người Triệu Lệ Dĩnh cũng mang phong cách trung tính, không thuộc dạng nữ tính dịu dàng.

"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh rất xinh nhưng vẫn bị chê tạo hình chẳng có gì thay đổi sau "Sở Kiều truyện"  - Ảnh 3.

"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh rất xinh nhưng vẫn bị chê tạo hình chẳng có gì thay đổi sau "Sở Kiều truyện"  - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh trong "Hữu Phỉ".

Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều, xoay quanh nữ chính Chu Phỉ, vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ.

Không chỉ riêng Triệu Lệ Dĩnh vướng phải nhận xét không đổi mới tạo hình mà đến cả Đường Yên - Ngô Thiến cũng bị chê bai tương tự. Ngô Thiến đóng 4 bộ phim thì luôn xuất hiện với tạo hình thiếu nữ ngôn tình, tóc buộc đuôi ngựa và ăn mặc đơn giản. Còn Đường Yên bị soi có đến 6 lần để tóc chẻ lệch sang 1 bên khi đóng phim ngôn tình hiện đại.

"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh rất xinh nhưng vẫn bị chê tạo hình chẳng có gì thay đổi sau "Sở Kiều truyện"  - Ảnh 5.

Ngô Thiến.

"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh rất xinh nhưng vẫn bị chê tạo hình chẳng có gì thay đổi sau "Sở Kiều truyện"  - Ảnh 6.

Đường Yên.

Chia sẻ
Đọc thêm