Rộ tin Mã Y Lợi mang bầu lần 2

Mỹ nhân “Cẩm Y Vệ” bị nghi đã có tin vui bầu bí sau khi có một công chúa nhỏ 4 tuổi với nam diễn viên Văn Chương.

Mới đây, blogger nổi tiếng của Trung Quốc – Trường Xuân Quốc Mạo đã bất ngờ đăng tải tin tức Mã Y Lợi bí mật đi khám thai ở một bệnh viện phụ sản tại Bắc Kinh. Điều này đồng nghĩa với việc nàng Hạ Tử Vy của Hoàn Châu Cách Cách phiên bản truyền hình rất có thể đang mang bầu lần 2.

Rộ tin Mã Y Lợi mang bầu lần 2  1Mã Y Lợi bị bắt gặp khám thai ở một bệnh viện phụ sản tại Bắc Kinh

Blogger này cho biết vào ngày 16/10 vừa qua, một người bạn của mình cùng vợ tới bệnh viện thì bắt gặp Mã Y Lợi có mặt tại đây. Cô đã bước vào phòng khám đa khoa chuyên kiểm tra sức khỏe phụ nữ trước khi sinh.

Trường Xuân Quốc Mạo còn tiết lộ khi Mã Y Lợi và Văn Chương cùng xuất hiện trong một sự kiện trao giải thời gian trước đó Văn Chương tỏ ra rất quan tâm đến bà xã. Anh luôn cố gắng tránh mọi thứ va đập vào vòng 2 của vợ.

Rộ tin Mã Y Lợi mang bầu lần 2  2Vợ chồng Mã Y Lợi và Văn Chương tại một sự kiện trao giải

Được biết, cả 2 vợ chồng kiều nữ họ Mã đều là con một trong gia đình nên kế hoạch có thêm con thực sự hết sức hợp lý. Mã Y Lợi cũng từng chia sẻ cô khao khát có bầu lần 2 để vui cửa, vui nhà.

Mã Y Lợi và Văn Chương quen biết và bén duyên với nhau khi hợp tác chung trong bộ phim Cẩm Y VệPhấn đấu. Cặp đôi này đã có 3 năm hẹn hò trước khi trở thành vợ chồng. Đến tháng 4/2008 sau khi bí mt làm đăng ký kết hôn ti Thượng Hi, Y Lợi và Văn Chương mới công khai mối quan hệ của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm