Mã Ỷ Lợi nói về tình yêu

Bà mẹ một con đã tâm sự với ELLE rằng "Trong cuộc sống, tình yêu là điều đáng trân trọng nhất."

Xuất hiện tươi tắn trong ELLE số tháng 6 với chủ đề "Điều quý giá nhất trong cuộc sống của bạn...", nam diễn viên Trần Khôn chọn lựa sự trung thành, còn Mã Ỷ Lợi lựa chọn tình yêu. Với cô, Tình yêu là điều đáng trân trọng nhất trong cuộc sống.
 
Chuyện vợ chồng và những tin tức tình cảm của giới nghệ sĩ được thêu dệt nhiều, Mã Ỷ Lợi cũng không phải ngoại lệ. Khi nói về tình yêu, Mã Ỷ Lợi cảm thán nói: "Tình yêu mà tôi đã có đem lại cho tôi cảm giác an toàn." Mã Ỷ Lợi làm vợ rồi làm mẹ, cuộc sống cũng đã có nhiều thay đổi, làm thế nào để duy trì được tình yêu như thủa ban đầu. Mã Ỷ Lợi cho biết, cô vẫn lưu giữ những thói quen trước đây. "Trước đây, hàng ngày tôi đều gọi điện thoại. Sau này cũng vậy. Khi yêu, có một só người ngày nào cũng gọi điện, sau khi kết hôn thì không làm như vậy nữa. Tôi cảm thấy thật đau lòng. Duy trì những gì đã có để tình yêu được bền lâu."
 
Tình yêu lý tưởng của Mã Ỷ Lợi là đến năm bảy, tám mươi tuổi, vẫn có thể cùng nắm tay người mình yêu đi dạo và khi mất đi người mình yêu thương cũng không thể sống thêm được nữa.
 
Mã Ỷ Lợi đã lập gia đình với Văn Chương, người kém cô 9 tuổi vào năm ngoái.
 
 
 
Lam Linh
TheoSina
Chia sẻ
Đọc thêm