Rộ tin Lý Dịch Phong đến Thái Lan để khởi động lại sự nghiệp sau bê bối mua dâm

A,
Chia sẻ

Sự nghiệp của nam diễn viên Lý Dịch Phong đã chạm đáy sau nhiều lần bị phanh phui vì gạ gẫm bán dâm. Cơ hội làm lại ở Trung Quốc được cho là không mấy xán lạn với anh.

Mất danh tiếng, người hâm mộ và các dự án chỉ sau một đêm, ngôi sao sa sút hiện bị đồn bán biệt thự ở Bắc Kinh để bù đắp các khoản nợ chồng chất. Lý Dịch Phong đã ngay lập tức bị loại khỏi 13 thương hiệu toàn cầu sau khi vụ bê bối của anh nổ ra.

Rộ tin Lý Dịch Phong đến Thái Lan để khởi động lại sự nghiệp sau bê bối mua dâm - Ảnh 1.

Giờ đây, nam diễn viên 35 tuổi được cho là sẽ phải trả hàng triệu USD phí từ việc vi phạm hợp đồng quảng cáo. Theo các nguồn tin, Dịch Phong dường như đã cố gắng thoát khỏi sự soi mói của công chúng bằng cách trở về quê nhà ở Tứ Xuyên trước đó. Và để trang trải các khoản tiền đền bù cũng như chi trả cho các hoạt động khác, Lý Dịch Phong được cho là đang có ý định bán ngôi nhà ở Bắc Kinh của mình với giá trị thị trường hơn 37 triệu nhân dân tệ Trung Quốc.

Bất chấp scandal hủy hoại sự nghiệp ở Trung Quốc, Dịch Phong vẫn có lượng fan hùng hậu ở Thái Lan và Indonesia thể hiện sự trung thành và ủng hộ của họ. Người quản lý của nam diễn viên 35 tuổi được cho là đã cố gắng vực dậy sự nghiệp của Lý Dịch Phong bằng cách liên hệ với các cơ quan quản lý nước ngoài. Một số người rõ ràng đã bày tỏ sự quan tâm của họ, vì họ thậm chí còn hứa sẽ đầu tư nguồn lực lớn để giúp nam diễn viên này trở lại.

Tuy nhiên, còn quá sớm để nói liệu Lý Dịch Phong có thể tái tạo lại sự nghiệp của mình hay không vì nam diễn viên này hiện đang bị Công ty Truyền thông Văn hóa Thượng Hải kiện vì tranh chấp hợp đồng dịch vụ, trong đó có bộ phim cổ trang Mirror: A Tale of Twin Cities. Phiên tòa dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 29/11 tại tòa án Thượng Hải.

Chia sẻ