Lý Dịch Phong bị đồn bán nhà về quê sau bê bối mua dâm

A, Theo vtv.vn
Chia sẻ

Sau khi dính vào một vụ bê bối mại dâm, sự nghiệp của nam diễn viên Trung Quốc Lý Dịch Phong đã chạm đáy và anh đang phải hoàn trả các khoản phí bồi thường.

Sau khi bị phanh phui vì gạ gẫm bán dâm, một cư dân mạng chia sẻ rằng Lý Dịch Phong đang trên đường trở về quê nhà ở Tứ Xuyên. Không còn là ngôi sao hạng A, Lý Dịch Phong trông thất thần và không được nhân viên tháp tùng.

Theo một nguồn tin thân cận với Lý Dịch Phong, nam diễn viên đang muốn bán căn biệt thự của mình ở Bắc Kinh. Căn biệt thự này dự kiến sẽ thu về 40 triệu nhân dân tệ Trung Quốc và Lý Dịch Phong sẽ trở về quê để lên kế hoạch cho bước tiếp theo của mình.

Trước đó, báo chí Trung Quốc đưa tin rằng sau khi có tin nam diễn viên 35 tuổi bị cảnh sát Trung Quốc giam giữ vì tội gạ gẫm dịch vụ tình dục, anh đã ngay lập tức bị cả 13 thương hiệu lớn trên toàn cầu từ chối. Các thương hiệu đã đưa ra tuyên bố có ý định chấm dứt quan hệ đối tác của họ với Lý Dịch Phong. Một trong số đó là Liepin App, thương hiệu này nói rằng hợp đồng chứng thực của họ với Lý Dịch Phong đã hết hạn vào ngày 3 tháng 7, trong khi Budweiser và L’oreal Paris rõ ràng đã xóa tất cả các bài đăng liên quan đến nam diễn viên trên Weibo. Các thương hiệu khác, King To Nin Jiom, Panerai, Prada, Rémy Martin, Lukfook Jewelry, Honma Golf và Sensodyne, cũng đã kết thúc hợp tác với Lý Dịch Phong.

Các bộ phim truyền hình của Lý Dịch Phong hiện đã bị xóa khỏi các trang phát trực tuyến và hơn 300.000 người hâm mộ đã hủy theo dõi tài khoản mạng xã hội của anh nam diễn viên này trong vòng một ngày kể từ khi vụ bê bối bị phanh phui.

Dựa trên thông tin công khai, Lý Dịch Phong đã đạt thu nhập hàng năm lên tới 69 triệu nhân dân tệ Trung Quốc và xếp thứ 9 trong Danh sách Người nổi tiếng Trung Quốc của Forbes năm 2015. Mặc dù sau đó nam diễn viên này đã bị tụt xuống hạng 43 vào năm 2020 và không có dữ liệu thu nhập nào được báo cáo nhưng Lý Dịch Phong vẫn nhận được thu nhập tương đối cao nhờ sự nổi tiếng và lượng fan đông đảo của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm