Nhóm nữ bị tố hỗn láo với Jennie (BLACKPINK), nhảy giỏi hơn Lisa lại được so sánh nhan sắc ngang ngửa Jisoo - Irene (Red Velvet)

Cô nàng Soodam của nhóm Secret Number được so sánh sở hữu nhan sắc ngang ngửa với Jisoo (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet).

Nhóm nhạc nữ Secret Number vừa ra mắt hôm 19/5 dưới trướng của công ty chủ quản Vine Entertainment đang nhận được sự chú ý khi 5 thành viên gồm Léa, Soodam, Jinny, Dita và Denise có quốc tịch khác nhau như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Indonesia.

Bên cạnh đó, scandal của cô nàng Soodam bị bóc phốt bạo lực học đường, nhậu nhẹt khi còn vị thành niên, còn thành viên Denise và Jinny hỗn láo với Jennie, tự khẳng định nhảy giỏi hơn Lisa (BLACKPINK) càng khiến tên tuổi của Secret Number được nhiều người chú ý hơn bao giờ hết.

Nhóm nữ bị tố hỗn láo với Jennie (BLACKPINK), nhảy giỏi hơn Lisa, lại được so sánh nhan sắc ngang ngửa Jisoo - Irene (Red Velvet) - Ảnh 2.

Secret Number.

Mặc dù xuất thân từ một công ty kém tiếng nhưng Secret Number lại được nhiều người chú ý, thậm chí báo chí xứ Hàn còn so sánh thành viên "tai tiếng" Soodam sở hữu nhan sắc ngang ngửa với Jisoo (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet), khiến khán giả không khỏi đặt ra câu hỏi phải chăng Vine Entertainment đang media play cho Secret Number quá đà, khi các thành viên bỗng dưng được lôi vào bên cạnh tên tuổi các sao nữ đình đám khác?

Nhóm nữ bị tố hỗn láo với Jennie (BLACKPINK), nhảy giỏi hơn Lisa, lại được so sánh nhan sắc ngang ngửa Jisoo - Irene (Red Velvet) - Ảnh 3.

Cô nàng Soodam được so sánh nhan sắc ngang ngửa với Jisoo (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet).

Được biết Soodam sinh ngày 9/11/1999, cô nàng đảm nhận vai trò hát dẫn và là gương mặt đại diện của Secret Number. Trên thực tế, Soodam sở hữu nhan sắc xinh xắn nhưng để so sánh giữa một tân binh với tên tuổi của những nghệ sĩ nữ lâu năm càng khiến cô nàng dễ thu về lượng antifan đáng kể.

Nhóm nữ bị tố hỗn láo với Jennie (BLACKPINK), nhảy giỏi hơn Lisa, lại được so sánh nhan sắc ngang ngửa Jisoo - Irene (Red Velvet) - Ảnh 4.

Nhóm nữ bị tố hỗn láo với Jennie (BLACKPINK), nhảy giỏi hơn Lisa, lại được so sánh nhan sắc ngang ngửa Jisoo - Irene (Red Velvet) - Ảnh 5.

Nhóm nữ bị tố hỗn láo với Jennie (BLACKPINK), nhảy giỏi hơn Lisa, lại được so sánh nhan sắc ngang ngửa Jisoo - Irene (Red Velvet) - Ảnh 6.

Nhóm nữ bị tố hỗn láo với Jennie (BLACKPINK), nhảy giỏi hơn Lisa, lại được so sánh nhan sắc ngang ngửa Jisoo - Irene (Red Velvet) - Ảnh 7.

Nhan sắc của Soodam - nữ thần tượng được so sánh sở hữu nhan sắc ngang ngửa Jisoo - Irene.

Sân khấu debut của Secret Number

Chia sẻ
Đọc thêm