Sau scandal hỗn láo với Jennie (BLACKPINK), nhóm nữ Kpop mới lại được so sánh với "em gái" TWICE, TXT, NCT127

Nhóm nữ Kpop mới Secret Number tiếp tục được truyền thông xứ Hàn ưu ái.

Sau scandal của thành viên Soodam bị tố bạo lực học đường, nhậu nhẹt khi còn là học sinh hay cô nàng Denise có thái độ lồi lõm với Jennie (BLACKPINK), tên tuổi của girlgroup Secret Number lại càng được nhiều người biết đến, dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần và xuất thân từ công ty kém tiếng.

Sau scandal hỗn láo với Jennie (BLACKPINK), nhóm nữ Kpop mới lại được so sánh với "em gái" TWICE, TXT, NTC127 - Ảnh 1.

Secret Number.

Mới đây nhất, Naver tiếp tục có bài ngợi khen độ nổi tiếng nhanh chóng của Secret Number. Cụ thể, bài báo không ngần ngại khen girlgroup với các mỹ từ như: "Đây là một nhóm nữ tài năng và sẽ sớm nổi tiếng toàn cầu", "Màn trình diễn của nhóm rất hoàn hảo, không giống với những tân binh mới ra mắt".

Sau scandal hỗn láo với Jennie (BLACKPINK), nhóm nữ Kpop mới lại được so sánh với "em gái" TWICE, TXT, NTC127 - Ảnh 2.

Naver đưa ra dẫn chứng độ nổi tiếng của Secret Number có thể thấy rõ nhất thông qua lượt xem MV debut của nhóm là Who Dis? đã đạt 7 triệu lượt xem trên kênh YouTube chỉ sau chưa đầy 1 tuần ra mắt. Thêm vào đó, các phần trình diễn của nhóm trên các show âm nhạc được đăng tải trên Naver đều có lượt xem cao.

Sau scandal hỗn láo với Jennie (BLACKPINK), nhóm nữ Kpop mới lại được so sánh với "em gái" TWICE, TXT, NTC127 - Ảnh 3.

Chỉ sau chưa đầy 1 tuần ra mắt, MV debut của Secret Number đã đạt được hơn 7 triệu lượt xem trên kênh YouTube chính thức.

Bên cạnh đó, Secret Number lại là nhóm nhạc đa quốc tịch như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Indonesia, rất tiện lợi cho việc quảng bá.

Với những bước đầu được cho là thành công, Secret Number được Naver ưu ái xếp chung với dàn gen 4 đang rất nổi tiếng hiện nay như: ITZY, TXT, NCT127.

Sau scandal hỗn láo với Jennie (BLACKPINK), nhóm nữ Kpop mới lại được so sánh với "em gái" TWICE, TXT, NTC127 - Ảnh 4.

"Em trai" BTS - TXT.

Sau scandal hỗn láo với Jennie (BLACKPINK), nhóm nữ Kpop mới lại được so sánh với "em gái" TWICE, TXT, NTC127 - Ảnh 5.

"Em gái TWICE" - ITZY.

Sau scandal hỗn láo với Jennie (BLACKPINK), nhóm nữ Kpop mới lại được so sánh với "em gái" TWICE, TXT, NTC127 - Ảnh 6.

NCT127.

Trên thực tế, Secret Number đều sở hữu kỹ năng của một idol Kpop. Tuy nhiên việc nhóm vừa mới ra mắt nhưng được liên tục gán ghép với các nhóm nhạc nổi tiếng của Big3 sẽ khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ nhóm đang được media play, càng khiến girlgroup thu về lượng antifan đáng kể.

MV Who Dis? - Secret Number

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm