Rộ tin Dương Tử bỏ đóng "Hương mật tựa khói sương 2", fan gào thét gọi tên Đặng Luân

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thông tin lan truyền trên Weibo cho rằng Dương Tử nhiều lần từ chối đóng Hương mật tựa khói sương 2.

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin ekip sản xuất Hương mật tựa khói sương đang rục rịch làm phần 2 và cố gắng tiếp xúc với Dương Tử để mời cô đóng nữ chính.

Tuy nhiên, Dương Tử lại chẳng hứng thú với Hương mật tựa khói sương 2 và liên tục trì hoãn việc nhận vai. Đoàn đội của Dương Tử sau đó đã từ chối lời mời đóng phim, nhưng đoàn phim Hương mật tựa khói sương 2 vẫn không bỏ cuộc khi liên tục đưa ra những điều kiện làm việc có lợi cho Dương Tử.

Rộ tin Dương Tử bỏ đóng "Hương mật tựa khói sương 2", fan gào thét gọi tên Đặng Luân - Ảnh 2.

Rộ tin Dương Tử bỏ đóng "Hương mật tựa khói sương 2", fan gào thét gọi tên Đặng Luân - Ảnh 3.

Đặng Luân và Dương Tử.

Tin tức này truyền đi hiển nhiên khiến khán giả quan tâm đến Hương mật tựa khói sương đứng ngồi không yên. Nhiều người cho rằng Dương Tử là một phần của Hương mật tựa khói sương, nếu nữ diễn viên không tham gia dự án thì phần 2 ắt hẳn không còn hấp dẫn như kỳ vọng. Bất cứ ai thay thế Dương Tử để đảm nhận vai Cẩm Mịch cũng là điều khó lòng khiến fan chấp nhận.

Một số khán giả còn gọi tên Đặng Luân với hy vọng ekip sản xuất Hương mật tựa khói sương 2 sẽ mời được nam diễn viên tham gia. Hiện tại, phía Đặng Luân chưa lên tiếng về thông tin này.

Rộ tin Dương Tử bỏ đóng "Hương mật tựa khói sương 2", fan gào thét gọi tên Đặng Luân - Ảnh 4.

Dương Tử không muốn đóng Hương mật tựa khói sương 2?

Hương mật tựa khói sương ra mắt vào năm 2018, là một trong những phim tiên hiệp hay nhất với nội dung bi thương, giày xé xoay quanh bộ đôi vai chính Cẩm Mịch - Húc Phượng. Ngay từ khi mới sinh ra, Cẩm Mịch đã được mẹ cho uống vẫn đan - loại thuốc khiến nàng không còn biết đến ái tình nam nữ là gì.

Dẫu vậy, từ khi gặp Húc Phượng, Cẩm Mịch mới dần nhận ra việc yêu một người mang đến cho nàng cảm giác ấm áp ra sao. Chỉ có điều, Cẩm Mịch - Húc Phượng luôn bị đặt trong tình thế đối đầu, giữa 2 người là mối hận thù to lớn liên quan đến cái chết của mẹ Cẩm Mịch.

Rộ tin Dương Tử bỏ đóng "Hương mật tựa khói sương 2", fan gào thét gọi tên Đặng Luân - Ảnh 5.

Rộ tin Dương Tử bỏ đóng "Hương mật tựa khói sương 2", fan gào thét gọi tên Đặng Luân - Ảnh 6.

Nhờ đóng vai chính trong Hương mật tựa khói sương mà Đặng Luân - Dương Tử nổi lên nhanh chóng. Tác phẩm này cũng được xếp vào hàng phim tiên hiệp dài tập hay nhất mọi thời đại.

Chia sẻ
Đọc thêm